Tin tức

MỘT NGÀY “BẬT TUNG NĂNG LƯỢNG” CỦA CÁC BẠN NHỎ LỚP TIẾNG ANH HÈ VUS HÀ NỘI

26/06/2019 12:00:00 SA

Chuyến ngoại khóa Happy Playground vừa qua đã mang đến cho các em học viên lớp tiếng Anh Hè VUS Hà Nội một sân chơi năng động - khỏe khoắn - độc đáo với nhiều trò chơi độc đáo và phù hợp với lứa tuổi.

Một ngày “bật tung năng lượng” của các bạn nhỏ lớp tiếng Anh hè VUS Hà Nội - 1

Thầy cô cùng các bạn tham gia các trò chơi thật vui.

Được nhún nhảy, vui đùa thả ga dưới sự giám sát, hỗ trợ của giáo viên VUS và nhân viên khu vui chơi, các em đã được thỏa mãn cảm giác háo hức mong chờ từ nhiều ngày qua và được vui chơi hết mình cùng mùa hè hạnh phúc.

Một ngày “bật tung năng lượng” của các bạn nhỏ lớp tiếng Anh hè VUS Hà Nội - 2

Các bạn nhỏ háo hức nhận nhiệm vụ từ thầy cô

Hàng loạt trò chơi vận động tập thể hấp dẫn nhanh chóng cuốn hút các bạn nhỏ: Từ bóng rổ, bóng ném, nhào lộn trên bạt nhún, leo tường cho đến đập bóng thần tốc. Đặc biệt với trò chơi ghép từ tiếng Anh, các em thỏa sức sáng tạo và cùng nhau phối hợp nhằm tìm ra đáp án thật nhanh để giành phần thưởng lớn.

Một ngày “bật tung năng lượng” của các bạn nhỏ lớp tiếng Anh hè VUS Hà Nội - 3

Cả nhóm truy tìm những khối hộp chữ cái ghép thành từ tiếng Anh theo gợi ý

Khu vực bạt nhún khổng lồ cho phép các bạn nhỏ nhảy cao và búng mình ra xa để thử cảm giác rơi trên túi khí mềm mại mà không lo ngại té ngã hay va chạm. Trò chơi leo dốc là thử thách thú vị để các em luyện tập sự linh hoạt giữa tay và chân.

Một ngày “bật tung năng lượng” của các bạn nhỏ lớp tiếng Anh hè VUS Hà Nội - 4

Những trò chơi vận động giúp các em tăng cường thể lực và tận hưởng cảm giác chinh phục đầy mới lạ

Không chỉ được thoải mái chơi đùa sảng khoái mà chuyến đi còn giúp các em thêm hòa đồng và thân thiết với nhau hơn. Ánh mắt thích thú, nụ cười rạng rỡ của các em chính là những ấn tượng đọng lại.

Một ngày “bật tung năng lượng” của các bạn nhỏ lớp tiếng Anh hè VUS Hà Nội - 5

 Niềm vui bất tận cùng tinh thần đoàn kết chính là những món quà lớn nhất dành cho các em sau chuyến đi

Tiếp nối hành trình trải nghiệm một mùa hè hạnh phúc, các học viên lớp tiếng Anh hè tại VUS Hà Nội sẽ tiếp tục được tham gia những hoạt động ngoại khóa cực kỳ vui nhộn và bổ ích khác như Happy Discovery (khám phá thiên nhiên, hòa mình vào môi trường xanh) và Happy Summer Festival (ngày hội mùa hè tưng bừng sắc màu). Qua đó, giúp mùa hè của trẻ thêm màu sắc tươi vui và độc đáo, giúp các em tăng cường trải nghiệm và phát triển kỹ năng sống. Phụ huynh mong muốn tìm hiểu về các chương trình tiếng Anh hè tại VUS Hà Nội, vui lòng Click tại đây hoặc gọi ngay 088 867 1155 để được tư vấn miễn phí.

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC