Tin tức

[MINIGAME] VŨ HỘI HÓA TRANG ONLINE: Happy Halloween - Crafting happiness!

25/10/2021 12:00:00 SA

Nếu vẫn chưa chọn được hoạt động thú vị gì cho dịp lễ năm nay thì hãy nhanh chóng tham gia ngay VŨ HỘI HÓA TRANG ONLINE với cơ hội nhận được giải thưởng TIỀN MẶT lên đến 2.000.000đ vô cùng hấp dẫn cùng VUS!

 

Cùng VUS thử sức sáng tạo, vui lễ tại gia Minigame chủ đề Happy Halloween - Crafting happiness siêu thú vị. Đừng quên những hướng dẫn và gợi ý của các giáo viên tại các lớp học trực tuyến VUS E-CENTER trong suốt 2 tuần vừa qua nhé!

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH HALLOWEEN

 

I. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Các học viên đang theo học tại VUS Miền Nam bao gồm: Học viên đang tham gia các khóa học online Super Kids & Young Leader (không áp dụng với các khóa SM và YP).

II. THỜI GIAN THAM GIA HOẠT ĐỘNG

Từ 25/10 đến 31/10/2021: Người chơi tham gia minigame

Ngày 03/11/2021: Ban tổ chức công bố kết quả chung cuộc

Từ 04/11 đến 07/11/2021: Ban tổ chức liên hệ người chơi đạt giải để lấy thông tin trao thưởng

III. CÁCH THỨC THAM DỰ

Bước 1: Sáng tạo 1 chiếc mặt nạ thật “cool ngầu” để tham gia vào VŨ HỘI HÓA TRANG ONLINE.

Bước 2: Khoe thành quả bằng cách chụp ảnh cùng với mặt nạ sau khi hoàn thành (trang phục “ton sur ton” là một điểm cộng). Đăng tải trên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (Public), kèm hashtag #VUSHalloween & kêu gọi mọi người tương tác để trở thành những KING & QUEEN của VŨ HỘI HÓA TRANG ONLINE.

Bước 3: Inbox Fanpage VUS để gửi thành quả theo cú pháp: Tên người tham dự -  SĐT -  Link Post Facebook ở chế độ công khai. 

IV. GIẢI THƯỞNG

Trước khi bắt tay vào quá trình sáng tạo, đừng quên “nghía” qua các giải thưởng vô cùng hấp dẫn cho MINIGAME lần này:

1 Giải đặc biệt: Tiền mặt 2.000.000đ

10 Giải Top 5: Mỗi giải Tiền mặt 1.000.000đ

10 Giải khuyến khích: Tiền mặt 500.000đ

V. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

Ban tổ chức sẽ chọn ra các người chơi đạt giải với tiêu chí chấm giải như sau:

o  50% dành cho nội dung ý nghĩa, sáng tạo và đúng chủ đề, hình ảnh rõ ràng.

o  50% điểm dành cho lượt tương tác (like, share, comment). Vậy nên đừng quên “rủ rê” bạn bè giúp mình một tay để cùng tranh giải.

VI. QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI

Với người tham gia là các học viên lớp SuperKids, người tham dự phải là phụ huynh của học viên hoặc là người được sự đồng ý của phụ huynh về việc sử dụng hình ảnh của Học viên.

Hình chụp phải thuộc sở hữu của người dự thi, không quá sai lệch với thực tế.

Bài dự thi hợp lệ là bài gửi về inbox fanpage VUS kèm đầy đủ thông tin yêu cầu.

Hình ảnh, nội dung tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo.

Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa trong link bài dự thi gửi về cho BTC.

VII. CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC

Bài dự thi không được gian lận về số lượng người tương tác dưới bất kỳ hình thức nào.

Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

VUS được quyền sử dụng các hình ảnh của những người trúng thưởng được chụp trong buổi trao giải trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào. VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.

VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải. Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

 

#Minigame #VUS

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC