Tin tức

MINIGAME "COMMENT NHANH TAY - NHẬN NGAY THƯỞNG LỚN"

25/02/2019 12:00:00 SA

Lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế đầu tiên tại VUS Hà Nội sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật tuần này (ngày 3/3) với 142 học viên đạt chứng chỉ, đánh dấu cột mốc đáng tự hào mới của VUS. Thành tích xuất sắc của các học viên VUS Hà Nội góp phần giữ vững kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế nhiều nhất”. Tham gia ngay Minigame sau đây để tiếp thêm sức nóng cho sự kiện lớn sắp tới nhé!

1. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
Phụ huynh, học sinh tại địa bàn Hà Nội.

2. THỜI GIAN
- Từ 25/02 đến 7/03/2019: Người chơi tham gia Minigame.
- 09/03/2019: Ban tổ chức công bố kết quả.
- Từ 14/03 đến 24/03/2019: Người chơi nhận giải thưởng tại cơ sở VUS Hà Nội.

3. CÂU HỎI CUỘC THI
VUS giữ kỷ lục là "Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất" với:
A: 115.854 học viên
B: 11.585 học viên
C: 1.158 học viên

4. CÁCH THỨC THAM GIA
- Bước 1: LIKE Fanpage, SHARE bài Post Minigame ở chế độ công khai
- Bước 2: COMMENT đáp án kèm một số may mắn có 3 chữ số (001-999) và TAG thêm 2 người bạn.

6. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI
BTC sẽ quay số random để chọn ra số may mắn. 15 người chơi làm đúng thể lệ và có số dự đoán trùng khớp hoặc THẤP hơn gần nhất số may mắn sẽ dành chiến thắng.

7. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
- 1 Giải Nhất: Voucher mua sắm trị giá 1.000.000 đồng.
- 2 Giải Nhì: Mỗi giải là một Voucher mua sắm trị giá 500.000 đồng.
- 2 Giải Ba: Mỗi giải là cặp vé xem phim tại CGV trị giá 200.000 đồng
- 10 Giải Khuyến khích: Mỗi giải là một balo VUS.

8. CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC
- Mỗi tài khoản Facebook chỉ được Comment 1 lần, Comment dự thi không được phép chỉnh sửa.
- Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.
- VUS được quyền sử dụng các hình ảnh của những người trúng thưởng được chụp trong buổi trao giải trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kì chi phí nào. VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.
- VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS
- Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.
- VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải. Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS Hà Nội: https://www.facebook.com/anhvanhoivietmy.vus.hanoi/

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC