Tin tức

[MINIGAME] GIẢI MÃ TIN NHẮN BÍ ẨN TỪ NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH

24/03/2021 12:00:00 SA

Bạn nhận được 1 tin nhắn bí ẩn kèm theo thông điệp: “Những chiếc ly đổi màu thần kỳ sẽ dành cho ai giải được bí ẩn này.”

Hãy đọc thật kỹ những ký tự ngoài hành tinh, nhanh tay giải mã và comment để được là 1 trong 20 người may mắn nhất!ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
Toàn thể phụ huynh và học viên đang theo học tại các cơ sở VUS trên toàn quốc.
THỜI GIAN
Từ 24/3 - 7/4/2021: Người chơi tham gia cuộc thi
Ngày 9/4/2021: Ban tổ chức công bố kết quả
Từ 19/4 đến 19/5/2021: Người thắng giải nhận giải thưởng tại cơ sở VUS đang theo học.

CÁCH THỨC THAM DỰ
Bước 1: COMMENT đáp án kèm thêm số dự đoán có 3 chữ số (001-> 999).
Bước 2:LIKE page VUS English Hub và TAG một người bạn để tham gia cùng.
Bước 3: SHARE Post về Facebook cá nhân ở chế độ Public.
Lưu ý:
Comment dự thi hợp lệ là Comment không chỉnh sửa.
Tài khoản Facebook của người chơi phải có trên 100 bạn bè.
Mỗi người chơi chỉ được tham gia 1 lần.

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI & CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
BTC sẽ quay số random để chọn ra số may mắn. 20 người chơi trả lời đúng ô chữ, làm đúng thể lệ và có số dự đoán trùng khớp hoặc THẤP hơn gần nhất số may mắn sẽ giành chiến thắng.
GIẢI THƯỞNG: 20 chiếc cốc ma thuật phiên bản giới hạn.

CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC:
Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.
VUS được quyền sử dụng các hình ảnh của những người trúng thưởng được chụp trong buổi trao giải trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào. VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.
VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS.
Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.
VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải.
Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/ hoặc https://www.facebook.com/VUS.EnglishHub.

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC