Tin tức

#MiniContest MÌNH NÓI GÌ KHI NÓI VỀ… TRƯỞNG THÀNH

25/04/2022 12:00:00 SA

VUS chính thức khởi động sân chơi “Trưởng thành là khi…” - cuộc thi sáng tạo nội dung, chia sẻ góc nhìn về sự trưởng thành. Tham gia ngay để có cơ hội nhận được phần thưởng với tổng trị giá lên đến 20 triệu đồng!

Thì ra, mùa xuân hoa nở không phải vì ai, mà là vì mỗi người trong chúng ta đều có thể khơi mở từng bước trưởng thành theo chất riêng từ hôm nay. 

 • Có người tự hào “khoe” “Tôi trưởng thành rồi” vì thành tích… nhớ bấm nút khi nấu cơm, đi học không mang nhầm sách của ngày khác, hay chỉ đơn giản là không bỏ quên chìa khóa trong cốp xe.
 • Có người định nghĩa trưởng thành là biết làm đúng việc vào “đúng thời điểm”.
 • Cũng có người cho rằng trưởng thành là khi dám bày tỏ ý kiến riêng và tôn trọng những góc nhìn khác biệt.

Vậy đấy, Trưởng thành - một kỳ vọng chung nhưng mỗi người một ý. Đặc biệt với độ tuổi thiếu niên, giai đoạn “giao thời” trước khi “tập làm người lớn”, khái niệm trưởng thành càng gợi nhiều cảm hứng và góc nhìn đa dạng hơn.

Nhưng dù có đang giữ cho mình định nghĩa khác biệt như thế nào, thì sự trăn trở về trưởng thành chính là bước đầu tiên trên hành trình hướng tới đích đến trưởng thành của mỗi người. Và VUS “ngồi đây đợi từ chiều qua” để lắng nghe và đồng hành cùng bạn trên những chặng khơi mở tiếp theo. 

Truy cập tại đây và tham gia ngay sân chơi "TRƯỞNG THÀNH LÀ KHI" 

 • Để chia sẻ những quan điểm và góc nhìn độc đáo, riêng biệt về sự “trưởng thành”
 • Để kết nối và lắng nghe nhau, kéo gần khoảng cách giữa các thế hệ.
 • Để thêm hiểu về sự trưởng thành.
 • Để khơi mở từng bước trưởng thành, cùng nhau. 

Hành trang trưởng thành không thể thiếu những phần quà hấp dẫn từ VUS:

 • 01 GIẢI NHẤT: Xe đạp điện Martin MT EB1 đời mới nhất trị giá 12.150.000đ
 • 02 GIẢI NHÌ: Giày thể thao Bitis Hunter x Marvel Spiderman trị giá 1.500.000đ
 • 05 GIẢI BA voucher Got It Trị giá 1.000.000đ

Nhanh tay tìm hiểu thể lệ & tham gia ngay!

I. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

 • Thiếu niên từ 11 tuổi trở lên trên toàn quốc.
 • Phụ huynh, anh chị của đối tượng trên.

II. CÁCH THỨC THAM DỰ:

 • Bước 1: Người chơi quay video chia sẻ góc nhìn của bản thân về định nghĩa Trưởng thành trong thời đại ngày nay.
 • Bước 2: Gửi bài dự thi về https://vus.link/YLTruongthanhlakhi
 • Bước 3: Chia sẻ bài dự thi về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (Public), kèm hashtag #VUS #Truongthanhlakhi #YoungLeaders

III. THỜI GIAN:

 • Ngày 22/4 - 15/5: Quay video và gửi bài dự thi về BTC
 • Ngày 16/5 - 18/5: BGK chấm điểm
 • Ngày 21/5: Công bố kết quả

IV. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI:

Ban giám khảo sẽ chấm điểm và chọn ra những người chơi đạt giải với các tiêu chí: nội dung, biểu cảm, sự trôi chảy mạch lạc, cách truyền tải thông điệp. 

Trong đó:

 • 70% điểm dành cho nội dung ý nghĩa, sáng tạo và đúng chủ đề, hình ảnh rõ ràng.
 • 30% điểm dành cho lượt tương tác (like, share, comment). Tương tác càng cao càng có cơ hội trúng giải càng lớn!

V. QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI:

Hình ảnh video phải thuộc sở hữu của người dự thi, không quá sai lệch với thực tế.

Bài dự thi hợp lệ được đăng tải trên https://vus.link/YLTruongthanhlakhi kèm đầy đủ thông tin yêu cầu.

Nội dung video tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo.

Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa trong bài dự thi gửi về cho BTC.

VI. CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC:

Bài dự thi không được gian lận về số lượng người tương tác dưới bất kỳ hình thức nào.

Video, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

VUS được quyền sử dụng các hình ảnh của những người trúng thưởng được chụp trong buổi trao giải trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào. VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.

VUS và thí sinh tham dự không được phép sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho mục đích thương mại khi chưa được sự đồng ý của bên còn lại. Sử dụng cho mục đích thương mại được hiểu là sử dụng các dữ liệu của bài thi, bao gồm nhưng không giới hạn hình ảnh, clip, bài viết… vào xuất bản sách, phim… hoặc bất kỳ trao đổi/thỏa thuận nào khác nhằm mục đích thu lợi nhuận.

VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên các kênh thông tin chính thức của VUS.

Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải. Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS.

VII. CÁCH THỨC CÔNG BỐ VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG:

Danh sách thắng giải được công bố trên [subsite] của cuộc thi, fanpage & website VUS sau khi kết thúc cuộc thi. 

Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả, người tham dự/người đại diện của thí sinh trúng giải vui lòng inbox về fanpage VUS các thông tin cá nhân (bao gồm Họ tên, SĐT, Địa chỉ nhận giải, Ảnh CMND 2 mặt) để VUS tiến hành đối chiếu. Người đại diện của thí sinh trúng giải phải là:

 • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
 • Không có tiền án, tiền sự
 • Có đầy đủ năng lực hành vi và năng lực hành vi đầy đủ
 • Được thí sinh công nhận và đồng ý là người đại diện cho thí sinh

Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên, nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong Điều kiện và các quy định khác.

Ban Tổ chức tiến hành trao giải cho tất cả người chiến thắng trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố giải.

Giải thưởng sẽ được chuyển tới người thắng giải theo thông tin đã được cung cấp. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai thông tin.

LƯU Ý: 

Toàn bộ giải thưởng của cuộc thi sẽ không được chuyển nhượng.

BTC có quyền thay đổi giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi có giá trị tương tự trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát

BTC có quyền sử dụng thông tin của người chơi đã cung cấp nhằm phục vụ mục đích vận hành cho cuộc thi và cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin

 

Các đồng chí teen và ba mẹ ơi, mọi người đã sẵn sàng để cất lên tiếng nói của mình về 2 tiếng Trưởng thành cùng với VUS chưa? Tham gia ngay thôi nào!

Nhắc đến VUS là nghĩ đến những giá trị nền tảng để thế hệ trẻ khơi mở tương lai tươi sáng, những giá trị đó đã được in đậm trong tâm trí nhiều thế hệ phụ huynh - học viên trong suốt những năm qua. Ở lứa tuổi thiếu niên 11-15 tuổi, đây được xem là giai đoạn chuyển tiếp giữa nền tảng vững vàng & tương lai tươi sáng. Đối với nhóm đối tượng này, sứ mệnh của VUS & kỳ vọng của phụ huynh lẫn bản thân học viên cùng gặp nhau: KHƠI MỞ TỪNG BƯỚC TRƯỞNG THÀNH.   

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, Quý Phụ huynh Học viên vui lòng inbox fanpage VUS hoặc liên hệ qua hotline sau đây để được giải đáp:  

- Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

- Đà Nẵng: 0236 7109 649

- Khu vực miền Bắc: 0888671155

 

#KhoiMoTungBuocTruongThanh #YoungLeaders #TruongThanhLaKhi

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC