Tin tức

Lớp ôn thi tiếng Anh học kỳ 1 miễn phí tại VUS! 

22/11/2021 12:00:00 SA

Cơ hội tham gia lớp ôn thi tiếng Anh HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, dành cho đối tượng học sinh cấp 2 -3 với 4 "đặc quyền" không thể bỏ lỡ tại VUS. Tìm hiểu ngay!

Kỳ thi HK1 đã cận kề và đây chính là giai đoạn nước rút để học viên tăng tốc trau dồi ngữ pháp cũng như tranh thủ thời gian luyện tập với đề thi "thực chiến"!

Tham khảo ngay 3 “tuyệt chiêu” ôn thi tiếng Anh học kỳ 1 "chuẩn chỉnh" tại VUS:

 

📌 Tuyệt chiêu số 1: Xem kỹ đề cương ngữ pháp - từ vựng đã được cung cấp tại mục Học tập trên Student Portal.

  • Đề cương ôn thi Học Kỳ 1 được cung cấp độc quyền bởi VUS không chỉ theo sát chương trình học THCS, THPT mà còn hệ thống lại trọn bộ ngữ pháp theo khối lớp mà học viên đang theo học dưới hình thức dễ hiểu & dễ ghi nhớ hơn.
  • Học viên có thể đăng nhập không giới hạn vào web để xem lại các bài tập đã làm kèm theo kết quả chấm điểm đúng & sai.

📌Tuyệt chiêu số 2: Đăng nhập vào website thực hành độc quyền của VUS tại https://vus.link/bdanonline bằng mã ID cá nhân được cung cấp qua SMS để ôn thi trắc nghiệm. 

       Lưu ý:

  • Thông tin website thực hành (bao gồm mã code & link truy cập) kèm hướng dẫn ôn luyện sẽ được gửi đến Quý Phụ huynh Học viên trong hôm nay thông qua SMS và Student Portal. Trong đó:
  • Mỗi HV sẽ sử dụng 1 code khác nhau để đăng nhập làm bài, bắt đầu từ ngày 22/11. Vui lòng không chia sẻ code với bạn bè hay người khác để đảm bảo kết quả ôn tập thể hiện đúng năng lực của học viên.
  • Mỗi code chỉ được làm bài tối đa 10 lần. Bộ đề thi của mỗi khối lớp có 100 câu và mỗi lần làm bài sẽ hiển thị 30 câu được xáo trộn ngẫu nhiên.
  • Học viên có thể đăng nhập không giới hạn vào web để xem lại các bài tập đã làm kèm theo kết quả chấm điểm đúng & sai.

Một số gợi ý để ôn tập hiệu quả cùng đề cương của VUS:

Chia nhỏ mục tiêu theo từng bài học ngữ pháp, học đến đâu thực hành đến đó

Ưu tiên những chủ đề mình yêu thích để tạo sự hứng thú khi tự học

Làm nổi bật những từ vựng bạn chưa biết và kết hợp thêm các kênh ôn luyện khác của VUS (Young Leaders Virtual Workbook, Hệ thống Online Practice… ) để trau dồi vốn từ cho mình

Dành ra 15 phút mỗi ngày để nghiền ngẫm lại các kiến thức ngữ pháp đã học

 

📌 Tuyệt chiêu số 3: Đăng ký tham gia 4 buổi ôn tập lý thuyết trực tuyến để được thầy cô VUS hệ thống hoá về kiến thức & giải đáp mọi thắc mắc trước kỳ thi tại https://vus.link/BDANHKI1121

  • Các buổi ôn tập dành cho đối tượng học sinh cấp 2 -3 với 4 "đặc quyền" không thể bỏ lỡ tại VUS: 
  • Trải nghiệm phương pháp giảng dạy quốc tế & làm quen với các giáo viên Anh ngữ sở hữu bằng TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.
  • Cơ hội gửi những thắc mắc liên quan đến môn tiếng Anh đến tổng đài Q&A và được trực tiếp giải đáp bởi bộ phận chuyên môn của VUS trong vòng 3 giờ!
  • Đặc biệt: Nhận ngay bộ bí quyết đạt điểm cao trong môn tiếng Anh và mở rộng bài tập để nâng cao trình độ ngay tại nhà 

Lưu ý: Cổng đăng ký có thể đóng trước thời hạn nếu VUS ghi nhận đủ số lượng đăng ký cho phép nhằm đảm bảo lớp ôn thi diễn ra hiệu quả và trong điều kiện tốt nhất. Vì vậy hãy Quý phụ huynh Học viên hay nhanh tay giành ngay một slot để không bỏ lỡ những kiến thức Anh ngữ bổ ích cùng VUS nhé! 

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình ôn thi HK1 tại VUS, Quý Phụ huynh Học viên vui lòng liên hệ với Nhân viên Tuyển sinh cơ sở hoặc hotline dưới đây để được giải đáp:

☎ Khu vực miền Nam: 028 7308 3333

☎ Đà Nẵng: 0236 7109 649

☎ Khu vực miền Bắc: 0888671155

#VUSEcenter #MaximizeLearningDigitalExperience
 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC