Tin tức

“LỚP HỌC TƯƠNG TÁC”- BÍ QUYẾT LÀM NÊN CÁCH “HỌC CHỦ ĐỘNG” TẠI VUS

11/03/2019 12:00:00 SA

Khác với cách học truyền thống (học sinh thụ động ngồi nghe và ghi chép), các lớp học tại VUS được thiết kế với mục tiêu kích thích niềm đam mê học tập thông qua các hoạt động tương tác. Trong đó, học viên luôn được khuyến khích tính chủ động và tăng sự kết nối. Qua đó, giúp phá vỡ tâm lý tự ti, ngại ngùng của những người mới học tiếng Anh và giúp học viên mạnh dạn giao tiếp tiếng Anh mà không còn sợ sai.

Để làm được điều này, người giáo viên không chỉ đóng vai trò truyền đạt kiến thức mà còn phải có kỹ năng của một người điều phối với tầm nhìn bao quát, nhằm theo dõi sát sao tình trạng của toàn bộ học viên trong lớp. Từ đó, bảo đảm tất cả học viên đều có thể theo kịp vào hoạt động chung. Đồng thời giáo viên cần chủ động hỗ trợ kịp thời mỗi khi nhận thấy học viên đang gặp khó khăn.

Bên cạnh quá trình tuyển chọn giáo viên gắt gao với yêu cầu bắt buộc 100% Giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, những buổi tập huấn chuyên môn định kỳ chính là một trong những hoạt động giúp VUS luôn đảm bảo chất lượng giáo viên và giữ vững chất lượng giảng dạy ở mức tốt nhất cho học viên.

Để được tư vấn miễn phí về lộ trình học phù hợp cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn, gọi ngay (028) 7308 3333 hoặc tham khảo tại: https://vus.edu.vn/programs/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC