Tin tức

Lộ Diện 6 “Giọng Nói Vàng” Trong Làng Mc Miss Universe 2021!

13/10/2021 12:00:00 SA

Sau gần 3 tuần “săn lùng”, VUS cuối cùng cũng tìm được những MC xuất sắc nhất trong vai trò dẫn chương trình hỗ trợ cho Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe 2021 phiên bản TikTok VUS.

Lần đầu tiên tổ chức một sân chơi trên nền tảng “hot hit” này nhưng VUS đã nhận được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều “giọng nói vàng” đến từ khắp mọi nơi với không chỉ khả năng Anh ngữ tốt mà còn là thần thái vô cùng chuyên nghiệp.

BTC đã quyết định trao tổng cộng 5 + 1 giải vì quá “choáng” trước mức độ tài năng, sự tự tin và ngang sức ngang tài giữa các thí sinh. Sau nhiều ngày “cân não" để lựa chọn giữa 2 thí sinh đồng hạng, hội đồng bình chọn đã đi đến quyết định: dành tặng thêm 1 giải thưởng nữa với tổng cộng 6 MC tài năng chung cuộc để tri ân sự tham gia cũng như ghi nhận tài năng của những ứng viên xuất sắc nhất. 

Sau đây chính là TOP 6 chung cuộc đã chiến thắng thử thách TRUY TÌM “GIỌNG NÓI VÀNG” TRONG LÀNG MC MISS UNIVERSE 2021:

Bảo Ngọc (@iam.baongoc)

Canh Luan Nguyen (@nguyencanhluan)

Vương Tú Vy (@vuongtuvy212)

Arlette (@_arlettetn)

Vy Nguyễn (@vy.nguyenthao)

Your Vitamin A (@fm.anh)

 

Cùng theo dõi màn “remix" đến từ top 6 chung cuộc ở video bên dưới nhé!

6 phần quà KHỦNG bao gồm 1.000.000đ TIỀN MẶTHỌC BỔNG TOÀN PHẦN Anh ngữ Giao tiếp Thế hệ mới iTalk Max (gói 20 chủ đề) trị giá 7.800.000đ sẽ được nhanh chóng gửi tặng đến những người chiến thắng.  

Các bạn có tên trong danh sách hãy nhanh chóng inbox thông tin vào Fanpage VUS Anh văn Hội Việt Mỹ để được hướng dẫn nhận giải, hạn chót gửi thông tin là vào ngày 18/10/2021.

Sau tất cả, cuộc hành trình vẫn còn ở phía trước, tại cuộc thi nhan sắc đẳng cấp thế giới Miss Universe 2021 với sự tham gia của đại diện Việt Nam chính là Á hậu Kim Duyên. VUS xin chân thành cảm ơn tất cả người chơi đã tham gia để cùng động viên Kim Duyên tại đấu trường nhan sắc lần này. 

VUS vẫn đang đồng hành cùng Á hậu để chinh phục các kỹ năng tiếng Anh tại lớp học giao tiếp 1-1, xây dựng và nâng cao sự tự tin, sẵn sàng chinh chiến đấu trường quốc tế sắp diễn ra. Chúc cho Kim Duyên sẽ thành công tại Miss Universe 2021, đạt được thành tích làm rạng danh màu cờ Tổ quốc tại Israel vào tháng 12 năm nay!

Và cũng đừng quên, VUS TikTok Challenge sẽ nhanh chóng trở lại với đề tài hấp dẫn hơn nữa và sớm được “bật mí" vào tuần cuối tháng 10. 

Hãy nhớ theo dõi Fanpage để cập nhật nhanh chóng nhất thông tin từ VUS nhé!

 

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý Phụ huynh và học viên vui lòng gọi đến hotline hoặc inbox fanpage VUS để được giải đáp.

Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

Đà Nẵng: 0236 7109 649

Khu vực miền Bắc: 0888671155

 

 

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC