System.Linq.Enumerable+WhereEnumerableIterator`1[Umbraco.Core.Models.IPublishedContent]

Tin tức & Sự kiện

Lịch các vòng đua, kênh và thời gian phát sóng giải Xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình 29 Non Sông Liền Một Dải

10/04/2017 12:00:00 SA

Vậy là Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền Hình TP.HCM lần thứ 29 “Non Sông Liền Một Dải” đã chính thức khởi tranh vào hôm qua, ngày 09/04/2017.
 
Cuộc đua năm nay tuy không xuyên Việt nhưng sẽ là 20 chặng đua đầy cam go, thử thách và hấp dẫn với tổng chiều dài gần 2.000 km, đi qua 13 tỉnh, thành phố khu vực Tây Nguyên và miền Trung với 6 ngọn đèo dốc hiểm trở. Bên cạnh đó, với 3 “ngoại binh” là Alex (cua rơ người Pháp quốc tịch Lào của đội Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM chúng ta), Loïc Desriac (cua rơ người Pháp của đội Bike Life Đồng Nai) và Joshua Berry (cua rơ người Australia của đội Vĩnh Long) mang phong cách thi đấu chuyên nghiệp tranh tài đỉnh cao cùng các tay đua Việt Nam, sẽ hứa hẹn một cuộc đua rất hấp dẫn qua những pha so kè, tấn công đẹp mắt của những climber này cùng với các tay leo núi như Nguyễn Trường Tài, Phan Hoàng Thái, Nguyễn Thành Tâm, Mai Nguyễn Hưng, Lê Ngọc Sơn, …..trên đồi núi bạt ngàn của Tây Nguyên.
 
Để chúng mình cùng theo dõi và ủng hộ đội Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM yêu quý, chúng tôi xin gửi đến các bạn lịch của 20 vòng đua (trong đó có 10 vòng truyền hình trực tiếp), thông tin về kênh và thời gian phát sóng:
 
Hãy đón xem cuộc đua trên kênh truyền hình HTV hay trực tiếp livestream tại fanpage facebook HTV.
 
Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi các video tường thuật về cuộc đua của HTV Sport trên kênh YouTube của HTV. 
 
ng hộ đội nhà nhé, các VUS-ers yêu quý!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM