Tin tức

LỄ TỔNG KẾT VUS SUPER SUMMER ĐẦY SẮC MÀU VÀ CẢM XÚC

25/07/2017 12:00:00 SA

Sáng ngày 25/07/2017, tại Nhà Hát Lớn Thành Phố, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết và trao giải chương trình VUS Super Summer 2017 cho 201 học viên chiến thắng sân chơi học thuật VUS Summer Star Contest và 30 thí sinh xuất sắc của cuộc thi hát tiếng Anh V-Idols 2017.

Với mong muốn mang đến một mùa hè bổ ích và tươi vui cho các em học viên, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã nâng cấp và đổi mới chương trình hè 2017 với chủ đề Super Summer với thông điệp “Học tiếng Anh siêu vui, mùa hè siêu thú vị”. Super Summer là tổng hòa của những hoạt động học thuật, vui chơi nhằm giúp học viên trau dồi kiến thức Anh ngữ, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, và thể hiện tài năng bao gồm:

Chương trình tiếng Anh hè thiếu nhi Super Summer English được thiết kế dành cho trẻ 06-11 tuổi, giúp trẻ khám phá tiềm năng bản thân và phát triển toàn diện 8 loại hình trí thông minh thông qua 3 chủ đề: Super Smart – Con thông minh ứng dụng hiểu biết về khoa học thú vị vào cuộc sống, Super Healthy – Con biết yêu quý tự nhiên để sống khoẻ mạnh, Super Active – Con vui vận động và biết hoà hợp cùng bạn bè. Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là ngày hội tiếng Anh 100% Super Fun Camp giúp trẻ trải nghiệm thực tế sau mỗi chủ đề được học.

VUS Summer Star Contest 2017 là sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè dành cho tất cả các học viên thiếu nhi (SuperKids) và thiếu niên (Young Leaders) toàn hệ thống. Cuộc thi nhằm mục đích giúp các em học viên ôn tập và trau dồi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng phát âm, tăng phản xạ ngôn ngữ và đặc biệt là tạo tiền đề tốt trước các cuộc thi chứng chỉ quốc tế. Diễn ra trong 2 tháng, 31.012 học viên đã trải qua nhiều vòng thi đầy thử thách để chọn ra 201 học viên chiến thắng chung cuộc bao gồm 161 giải Ba – danh hiệu Starlet, 30 giải Nhì – danh hiệu Star và 10 giải Nhất – danh hiệu Super Star, với tỉ lệ “chọi” khá cao lên đến 1/154.

 

Bên cạnh những chương trình học đặc biệt và sân chơi học thuật bổ ích, mùa hè tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS thêm phần sôi động với cuộc thi hát tiếng Anh V-Idols dành cho các em học viên từ 12 tuổi trở lên. Với thông điệp Shine Your Way – Tỏa sáng theo cách của bạn, hơn 300 thí sinh đã trải qua 3 vòng thi đầy thử thách để chon ra 30 tài năng với 30 màu sắc cá tính khác nhau. Kết quả cuối cùng gọi tên thí sinh Lê Vũ Ngân Hà với ngôi vị Quán quân, Liêu Phúc Hào đạt Giải Nhì và Lê Nguyễn Gia Bảo nắm trong tay Giải Ba.

 

Chương trình Minion Tour là sự hợp tác giữa VUS và hãng phim danh tiếng hàng đầu thế giới Universal nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm cho học viên VUS với những nhân vật hoạt hình thú vị, gắn liền với tuổi thơ của các em trong chuỗi phim hoạt hình nổi tiếng Despicable Me. Các nhân vật như Minion và Gru đã đến giao lưu cùng học viên VUS tại tất cả cơ sở VUS trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, góp phần khiến cho những khoảnh khắc mùa hè của các em trở nên vô cùng thú vị.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình VUS Super Summer 2017 lên đến 1,5 tỉ đồng là các phần quà giá trị. Buổi lễ Gala tổng kết, công bố, vinh danh và trao giải cũng đã khép lại chuỗi hoạt động hè thú vị mà VUS đã dành tặng cho các em học viên của mình. Hy vọng rằng các em học viên đã có thể thư giãn tinh thần cũng như tích lũy kiến thức, kỹ năng cần thiết chào đón một năm học mới sắp đến.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG ĐĂNG KÝ HỌC THÁNG 1/2019