Tin tức

LAN TỎA ĐAM MÊ ĐỌC SÁCH, CHIA SẺ YÊU THƯƠNG VỚI QUỸ “VÌ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG”

25/07/2019 12:00:00 SA

Với triết lý “Mỗi đứa trẻ đều xứng đáng được hưởng một nền giáo dục chất lượng dù ở trong hoàn cảnh nào”, VUS cho ra đời Quỹ “Vì tương lai tươi sáng” với những hoạt động nhằm hỗ trợ các bạn học sinh được tiếp cận với môi trường giáo dục công bằng, chất lượng, để các em tự tin có được tương lai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn.

Bước vào năm thứ ba, Quỹ Vì Tương Lai Tươi Sáng tiếp tục được sự đồng hành của tổ chức The Library Project, giúp mang đến cho các bạn nhỏ vùng xa những niềm vui nhỏ thông qua các trang sách từ các thư viện hạnh phúc mà chương trình đem đến. VUS sẽ trao tặng 7 Thư viện Hạnh phúc và sách tại trường Tiểu học Mỹ Phước B (Vĩnh Long), Tân Long B (Vĩnh Long), Vĩnh Phước (An Giang), A Lương An Trà (An Giang), Trương Văn Ba (Vĩnh Long), B Lương Phi (An Giang) và trường B Ba Chúc (An Giang). 

Bên cạnh đó, chương trình cũng rất vui khi được sự chung tay từ chính các em học viên của mình trong các hoạt động hè ý nghĩa. Các con không chỉ khôn lớn cùng mùa hè hạnh phúc mà còn biết lan tỏa niềm hạnh phúc đến những người xung quanh. Cứ mỗi sticker con tích luỹ được thông qua việc học tốt tại các lớp bán trú hè và khi dùng để tham gia Happy Fair, ngày hội 100% tiếng Anh do các thầy cô bản ngữ hướng dẫn và đồng hành, con đã cùng đóng góp 1 quyển sách vào Quỹ. Và 3,005 quyển sách là những gì những bạn trẻ lớp bán trú hè đã cùng chung tay cùng VUS.

Thành quả tốt đẹp nhất của một đơn vị giáo dục không chỉ thể hiện ở những con số, mà còn nằm ở việc tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội! Cùng nhau đem đến nhiều nụ cười và tinh thần lạc quan cho những mảnh đời kém may mắn quanh ta và cùng chung tay xây dựng nên những thế hệ người Việt trẻ thật tự tin, tài năng và sẵn sàng bước cùng thế giới! 💖 

#VUS #YourEnglishYourFuture

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC