Tin tức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỒNG HÀNH TRÊN HÀNH TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CỦA CON?

08/05/2020 12:00:00 SA

Việc học Tiếng Anh đang là nhu cầu cần thiết và phổ biến, không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Là phụ huynh, chắc chắn chúng ta rất quan tâm đến việc học Tiếng Anh của con em, nhưng có lẽ còn phân vân trong việc hỗ trợ đồng hành cùng con trong quá trình học.

Ý thức được điều này, VUS muốn gửi đến phụ huynh bài chia sẻ với đề tài: "Học Tiếng Anh hiệu quả - online hay offline" để giúp phụ huynh có cái nhìn thấu đáo hơn về quá trình học ngôn ngữ nói chung và Tiếng Anh nói riêng.

Chủ đề được livestream trực tiếp trên VUS fanpage vào 19h thứ bảy 09/05/2020 (https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

Chuỗi hội thảo “VUS Talkshow: Đồng hành toàn diện, Vững bước cùng con" được hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức nhằm đồng hành cùng phụ huynh, học sinh trên đà trở lại nhịp sống, làm việc và học tập sau thời gian giãn cách xã hội.

Nếu bạn là một người quan tâm đến vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần, cũng như việc trang bị cho mình nguồn năng lượng tích cực sau mùa dịch thì không thể bỏ qua chuỗi hội thảo bổ ích này. Mỗi buổi hội thảo được hướng dẫn bởi các chuyên gia tâm lý, bác sĩ uy tín và được phát trực tuyến trên fanpage VUS. Người tham gia được lắng nghe chia sẻ từ diễn giả và trực tiếp tương tác đặt câu hỏi về chủ đề mình quan tâm.

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC