Tin tức

KHÔNG KHÍ VUI GIÁNG SINH LAN TỎA ĐẦY HÀO HỨNG TẠI CÁC LỚP HỌC VUS

24/12/2019 12:00:00 SA

Mỗi ngày đến VUS là một ngày vui. Và những ngày này lại còn vui hơn nữa khi không khí Noel tràn ngập khắp mọi nơi.

Trong không khí đó, các thầy cô VUS cũng “tranh thủ” mang đến cho các em học viên những từ mới, câu chúc có liên quan đến Noel, các hoạt động chuẩn bị trang trí Giáng sinh trên toàn thế giới. Và không chỉ được học, các em học viên nhỏ tuổi còn có quà đem về. Từ những tấm Sticker với các hình xinh xắn về Noel, các em học viên đã cùng thầy cô tự trang trí chiếc nón Noel xinh xắn nhất cho mình.

Học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mà còn học về văn hóa. Các lễ hội trong năm đều là dịp mà VUS mong muốn tạo thật nhiều cơ hội cho các em tìm hiểu và tham gia trải nghiệm thật vui và ý nghĩa, qua đó mở rộng kiến thức và học hỏi tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Ánh mắt rạng rỡ, nụ cười thật tươi khoe thành quả của các em chính là món quà Giáng sinh lớn nhất dành cho VUS. VUS luôn nỗ lực để học viên không chỉ tiến bộ Anh ngữ thật nhanh mà còn được “vui chơi” và “trưởng thành hơn” từng ngày, đặc biệt trong mùa Giáng sinh này. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc rộn ràng tại các lớp học VUS nào!

 

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC