Tin tức

KHÁM PHÁ VŨ TRỤ VUI HỌC CÙNG SAMSUNG, POPS KIDS VÀ VUS - TUẦN 3

17/10/2019 12:00:00 SA

Hai tuần qua, cùng với Gấu Pô, các bạn nhỏ đã được khám phá hai chủ đề rất gần gũi và đáng yêu trong lớp học tiếng Anh của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là “Animals” (Động vật) và “Clothes” (Quần áo).

Cuối tuần vừa rồi, tại Samsung 68, “Vũ trụ vui học” - một chương trình dành riêng các bạn nhỏ do Samsung phối hợp cùng Pops Kids và Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã diễn ra tuần thứ 3. Các bạn được chụp hình, vui với Gấu Pô, nhận các quà tặng xinh xắn và tương tác với giáo viên nước ngoài, thật là thú vị phải không bố mẹ?

Chương trình giúp các bé có những trải nghiệm công nghệ phù hợp, tiếp thu những kiến thức mới mẻ một cách sinh động và hấp dẫn hơn. Chủ đề của tuần này vô cùng quen thuộc và gần gũi với các bé, “Toys” - Đồ chơi, món đồ mà bé nào cũng có, cũng yêu thích. Các bé được thầy giáo nước ngoài hướng dẫn phát âm cho chuẩn hơn, đi kèm là những hoạt động trực quan giúp bé nhớ từ tốt và lâu hơn.

Vẫn còn một chủ đề đang chờ các bé khám phá vào ngày Chủ nhật 20/10 sắp tới. Bố mẹ nhớ cho bé đến tham gia nhé!

------

🥁 “We Learn We Play” là một dự án của VUS hợp tác cùng POPS Kids và Samsung. 

🎺 Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của VUS nhằm củng cố thông điệp Lớn Cùng Con, giúp bố mẹ đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục Anh ngữ. “We Learn We Play” là một chương trình hoàn toàn mới dành cho trẻ em từ 6-11 tuổi, được sản xuất bởi POPS Kids với sự cố vấn chuyên môn từ VUS cùng sự tham gia của các giáo viên nước ngoài của VUS và được phát trên ứng dụng POPS Kids TV độc quyền trên hệ thống tivi Samsung. Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm ôn luyện và học cùng con tại nhà với những kiến thức Anh ngữ bài bản, đồng thời cũng hết sức thú vị và sống động.

 

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC