Tin tức

KHÁM PHÁ VŨ TRỤ VUI HỌC CÙNG SAMSUNG, POPS KIDS VÀ VUS - TUẦN 2

08/10/2019 12:00:00 SA

"Vũ trụ vui học" tuần thứ 2 đã trở lại với một chủ đề vô cùng gần gũi và quen thuộc với các bạn nhỏ, đó là "Clothes".

Đến tham gia chương trình “Vũ trụ vui học” vào tuần 2 này, các bé không chỉ nhận được những quà tặng thật xinh, được chụp hình với Gấu Pô thân thiện mà còn được tham gia một lớp tiếng Anh vui nhộn từ Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. Chủ đề “Clothes” lần này đã thu hút rất nhiều bé tham gia. 

Các bạn nhỏ đã được trải nghiệm một "lớp học" siêu thú vị cùng với thầy giáo từ Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.  

Các bé được thầy hướng dẫn những từ mới, những mẫu câu ngắn gọn, đơn giản liên quan đến chủ đề thông qua series học tiếng Anh online “We Learn, We Play”. Không chỉ giúp các bé làm quen và tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, chương trình còn giúp phụ huynh có những trải nghiệm mới mẻ với lớp học tiếng Anh từ VUS. 

Qua chương trình tuần này, các bạn nhỏ đã có thêm nhiều từ vựng và mẫu câu đơn giản về trang phục hằng ngày thông qua các hoạt động vui nhộn, rộn ràng. Vẫn còn 2 chủ đề mới vào ngày 13/10 và 20/10/2019, bố mẹ nhớ cho bé đến tham gia nhé!

-----

🥁 “We Learn We Play” là một dự án của VUS hợp tác cùng POPS Kids và Samsung. 

🎺 Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của VUS nhằm củng cố thông điệp Lớn Cùng Con, giúp bố mẹ đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục Anh ngữ. “We Learn We Play” là một chương trình hoàn toàn mới dành cho trẻ em từ 6-11 tuổi, được sản xuất bởi POPS Kids với sự cố vấn chuyên môn từ VUS cùng sự tham gia của các giáo viên nước ngoài của VUS và được phát trên ứng dụng POPS Kids TV độc quyền trên hệ thống tivi Samsung. Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm ôn luyện và học cùng con tại nhà với những kiến thức Anh ngữ bài bản, đồng thời cũng hết sức thú vị và sống động.

 

#VUS #YourEnglishYourFuture

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC