Tin tức

Ielts Webinars: Xin chào tân binh!

19/10/2021 12:00:00 SA

Tân binh IELTS ơi, bạn đã sẵn sàng để chào đón một món quà “siêu to khổng lồ” được VUS trao tận tay chưa? Đăng ký ngay để nhận được “vé vàng” tham gia miễn phí chuỗi Webinars IELTS đặc biệt tại VUS nhé!

Vừa qua, VUS đã chính thức khởi động chuỗi IELTS Webinars XIN CHÀO TÂN BINH nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh cho thế hệ trẻ của Việt Nam. Với nội dung đa dạng đi từ giới thiệu tổng quan về IELTS đến phổ cập bí kíp chuyên sâu từ chuyên gia và chia sẻ kinh nghiệm “chinh chiến” thực tiễn của từng kỹ năng trong bài thi, chuỗi IELTS Webinars sẽ trở thành một sân chơi chất lượng cho các bạn tân binh trong tháng 10 & 11. 

 

Chào Tân binh, bạn là ai?

 

Không giới hạn độ tuổi, Chuỗi IELTS Webinars dành cho tất cả những ai đang muốn thử thách nâng cấp bản thân với chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.  Đặc biệt nếu bạn đang là:

  • Người chưa bao giờ thi IELTS nhưng đang có nguyện vọng sở hữu chứng chỉ này.
  • Học sinh, sinh viên đang ấp ủ dự định luyện thi IELTS nhưng còn loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu. 
  • Học sinh cấp 2 muốn có thêm “điểm cộng” để xét tuyển vào trường THPT yêu thích.
  • Học sinh cấp 3 mong được “nhẹ gánh" thi THPT môn ngoại ngữ.
  • Hoặc các bạn tân sinh viên săn chứng chỉ IELTS để được hưởng đặc quyền miễn học phần ngoại ngữ tại trường Đại học và muốn thi IELTS ngay sau dịch. 

 

Bạn nhất định không thể bỏ lỡ chuỗi Webinars “hot hit” lần này!

 

Đồng hành cùng bạn, cho những ngày vui học mê say

 

Mr. Steven Happel, cố vấn học vụ cấp cao tại VUS đồng thời là huấn luyện viên IELTS cấp vùng của British Council chính là người sẽ dẫn dắt các tân binh nhấn nút khởi động trên hành trình chinh phục đỉnh IELTS lần này. Chuỗi Webinar IELTS xoay quanh 4 nội dung quan trọng được phân bố thành 4 buổi học và diễn ra từ 10:00 đến 11:00 sáng:

 

Buổi 1 (Ngày 17/10): Thông tin tổng quan về chứng chỉ IELTS, các tiêu chuẩn ứng với các thang điểm và cấu trúc chuẩn của một bài thi IELTS. 

Buổi 2 (Ngày 24/10): Bí quyết chinh phục IELTS Speaking

  

Buổi 3 (Ngày 31/10): Bí quyết chinh phục IELTS Writing 

Buổi 4 (Ngày 7/11): Bí quyết chinh phục IELTS Listening & Reading

 

Trong mỗi buổi webinar chuyên sâu về các kỹ năng, thầy Steven không chỉ giới thiệu kiến thức nền tảng, bí quyết thể hiện trong từng “task” cụ thể mà còn thực hành giải các đề thi mẫu cùng những kinh nghiệm “thực chiến" giúp bạn có được những hình dung rõ ràng nhất về IELTS. 

Với những thành quả đạt được cùng sự ủng hộ và đăng ký đông đảo của người tham dự từ các Webinar IELTS trước, chuỗi Webinar lần này cũng mong muốn đem đến những kiến thức hữu ích, giải đáp nhiều câu hỏi thắc mắc và góp phần giúp đỡ những bạn mới bắt đầu luyện thi vững bước trên con đường chinh phục IELTS của bản thân.

Đặc biệt, chỉ với 1 lần đăng ký, bạn đã có thể giành cho mình 1 suất để tham dự cả 4 buổi Webinar cho chuỗi IELTS WEBINARS: XIN CHÀO TÂN BINH lần này. Số lượng người tham dự là giới hạn nên nếu bạn cũng đang muốn đặt chân lên hành trình chinh phục IELTS thì hãy bấm đăng ký ngay tại đây.

 

Thông tin chi tiết về các buổi Webinar cũng sẽ được VUS liên tục cập nhật tại Facebook fanpage và website VUS, nhớ đón xem và theo dõi nhé!

 

 

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC