Tin tức

iClub - Tâm sự cùng người lạ với chủ đề "X-mas is coming to town."

07/12/2021 12:00:00 SA

Mùa đông đã đến trong thành phố. Giáng Sinh gần kề mà vẫn “ế” người nói chuyện cùng thì sao? Tham gia ngay iClub phiên bản Giáng Sinh để luôn luôn lắng nghe, liền liền thấu hiểu.

Sau cuộc hẹn đầu tiên với thầy Phúc Mập, iClub lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đề tài xôm tụ hơn để luyện kỹ năng nghe - nói tiếng Anh kết hợp tâm sự, trò chuyện mùa cuối năm với các chủ đề hấp dẫn:

❄ Ông già Noel thì đã nghe nhiều rồi nhưng còn nhân vật bí ẩn nào mà bạn chưa biết rõ?

❄ Đón Giáng sinh một mình hay với gia đình sẽ khác nhau như thế nào?

❄ Văn hoá mừng Giáng Sinh ở châu Âu và Châu Á thì có giống nhau hay không?

❄ Chia sẻ cảm nhận về không khí Giáng sinh và lên kế hoạch cho đêm Giáng sinh 2021 sắp tới. 

 

📌 Nếu bạn vẫn còn ngại ngùng, ngơ ngác và bẽn lẽn thì đừng lo, câu lạc bộ giao tiếp có 1-0-2 iClub luôn chào đón bạn cùng 4 giá trị cốt lõi:

  • GIAO TIẾP TỰ DO - KHÔNG LO TỐN PHÍ: iClub là sân chơi để bạn được "bung hết mình" và kết nối với các học viên khác trong lớp ITALK PRO của VUS!
  • CHỦ ĐỀ THỜI THƯỢNG nhưng vẫn gần gũi thực tế: Giúp bạn tăng cường cơ hội nói tiếng Anh và cải thiện sự tự tin giao tiếp khi đi làm
  • Được dẫn dắt bởi GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CỦA VUS với trải nghiệm sống & hiểu biết sâu rộng, sẵn sàng cùng bạn đi từ những câu đối thoại cơ bản cho đến "khó nhằn"
  • Không đánh giá thang điểm, KHÔNG GÒ BÓ TIÊU CHUẨN, tất cả đều hướng đến mục tiêu tạo thói quen giao tiếp & giúp bạn từng bước kết nối với tiếng Anh!

 

️📌 Đối tượng: Dành cho Học viên iTalk PRO & người lớn đang tìm kiếm môi trường giao tiếp ngoài công sở để thỏa sức tranh luận và thể hiện góc nhìn cá nhân.

📌 Thời gian diễn ra:

iClub

Ngày

Thời gian

Level 1

Thứ bảy, 18/12 

9:00 – 10:15

Level 2

Thứ bảy, 18/12

10:45 – 12:00

Level 3

Chủ nhật, 19/12

10:45 – 12:00

 

Đăng ký ngay tại đây

📌 Đặc biệt: Link đăng ký đã bao gồm mô tả chi tiết về năng lực của từng cấp độ để bạn có thể tự do lựa chọn câu lạc bộ phù hợp với mình!

📌 ĐỪNG QUÊN, đây chỉ là một trong hàng loạt các hoạt động chào đón tháng lễ hội tưng bừng cuối năm của VUS với chủ đề LET VUS BRING YOU UNLIMITED JOY - Mừng Giáng Sinh Vui Bất Tận. 

 

Theo dõi Fanpage hoặc gọi đến hotline để được cập nhật nhanh nhất lịch trình các hoạt động sắp diễn ra và giành suất tham dự nhé!

☎ Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

☎ Đà Nẵng: 0236 7109 649

☎ Khu vực miền Bắc: 0888671155

#VUSECENTER #iClub #iTalkPro #VUSEcenter 

#XMas #LetVUSBringYouUnlimitedJoy  #StayTuned  #ChristmasInTheAir #OnAirĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC