Tin tức

Hội thảo trực tuyến: Digital Citizenship Begins With CARE

13/12/2021 12:00:00 SA

Cùng VUS làm bạn với con trên hành trình bước vào "vũ trụ công nghệ" và định hình những phẩm chất tiên quyết chuẩn công dân số vào lúc 18h30 thứ Năm tuần này. Tìm hiểu ngay!

GIÚP PHỤ HUYNH & TEEN GIẢI MÃ 4 PHẨM CHẤT QUYẾT ĐỊNH CỦA CÔNG DÂN SỐ! 

CARE không chỉ dừng lại ở cách teen "quan tâm" đến cuộc sống tương lai như thế nào. 4 chữ cái trong C.A.R.E còn đại diện 4 phẩm chất quyết định của một công dân số (Digital Citizen) bao gồm Curiosity (Óc tò mò), Adaptability (Khả năng thích ứng), Resilience (Sự vững vàng), Empathy (Khả năng thấu cảm). Đến với hội thảo, phụ huynh và học viên sẽ cùng được tìm hiểu:

💥 Digital Citizenship là gì và vì sao lại quan trọng trong cuộc sống ngày nay? 

💥 Cụ thể từng phẩm chất cần có của một công dân số chính hiệu nên được hiểu như thế nào cho đúng? 

💥 Sử dụng mạng xã hội và các phần mềm văn phòng cơ bản liệu có còn là "chuẩn mực" để lựa chọn nhân tài trong kỷ nguyên 4.0?

💥 Con đã sẵn sàng bứt phá khỏi tư duy thông thường để khám phá hàng nghìn những công cụ kỹ thuật số trong thế giới phẳng? 

💥 Bố mẹ đã có đủ nhận thức về thế giới số và sẵn sàng làm bạn cùng con trên hành trình tiến vào thế giới công nghệ?

Để trả lời được những câu hỏi trên, hãy cùng VUS bước vào 60 phút của hội thảo Digital Citizenship Begins With CARE và gặp gỡ 2 diễn giả đến từ BSD - Đối tác quốc tế của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS trong việc hợp tác sản xuất chương trình DIGIconnect - "Kỹ năng công nghệ dành cho thế hệ trẻ toàn cầu" để lắng nghe chia sẻ của họ nhé! 

Thông tin về hội thảo:

  • Thời gian diễn ra: 18:30, Thứ Năm 16/12 dưới hình thức Zoom Webinar. 
  • Đối tượng: Quý Phụ huynh quan tâm đến việc trang bị cho con kiến thức công nghệ và năng lực số trong thời đại mới.  

📍 Link đăng ký:https://vus.link/DIGICONNECT1612  

Khơi mở kiến thức, đồng hành cùng con trên hành trình bước vào "vũ trụ công nghệ" và định hình những phẩm chất tiên quyết chuẩn công dân số! 

Trước khi tham gia hội thảo, hãy cùng tìm hiểu sơ lược về "tiểu sử" của bộ đôi diễn giả sẽ góp mặt trong sự kiện lần này nhé! 

Eva Yueng - Education Director 

Rời công việc tại một tạp chí phụ nữ của Canada vào năm 2012, cô Eva Yeung tham gia Chương trình Trao đổi và Giảng dạy Nhật Bản với tư cách giáo viên tiếng Anh tại Nhật. Bằng cách kết hợp niềm đam mê giữa Nghiên cứu Truyền thông và Giáo dục, cô quay trở lại Hồng Kông để theo học Thạc sĩ Giáo dục và tiếp tục chinh phục Chứng chỉ giáo dục Phổ thông Quốc tế tại Đại học Sunderland.

Với tất cả những trải nghiệm và kiến thức của mình, Eva Yeung đã phối hợp chặt chẽ cùng các thành viên trong BSD Education để mang đến cơ hội học hỏi, khơi mở thế giới cho các bạn trẻ tuổi teen thông qua các khóa học chuyên nghiệp & chuẩn bị sẵn sàng trong tương lai.

Mo Qureshi - Director of Partnerships

Là một nhà giáo dục giàu kinh nghiệm, anh Mo Qureshi đã từng cung cấp đa dạng chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn K-12 (Hệ thống giáo dục cung cấp các kỹ năng cơ bản giúp người trẻ sẵn sàng làm việc và học tập suốt đời). Trong đó có chương trình DIGIconnect - "Kỹ năng công nghệ dành cho thế hệ trẻ toàn cầu" cùng Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. 

Với tư cách là Director of Partnerships tại BSD, anh Mo thường hỗ trợ các trường đối tác trong việc tích hợp các chương trình học tập liên quan đến công nghệ thông qua đào tạo phát triển chuyên môn, huấn luyện hoặc hội thảo chia sẻ. 

Anh Mo cho biết: "Tôi đã tìm thấy niềm đam mê của mình trong lĩnh vực giáo dục - học tập suốt đời từ khi còn là sinh viên năm 2. Khi nhìn thấy được những tiềm năng thay vì rủi ro mà công nghệ có thể mang lại cho các bạn trẻ, tôi mong đợi được trở thành người dẫn đường để cùng các em trở thành những nhân tài với khả năng ứng dụng công nghệ không giới hạn."

 

Thông qua HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: Digital Citizenship Begins With CARE VUS mong muốn trở thành cầu nối đưa phụ huynh & teen đến gần hơn với "vũ trụ công nghệ", thấu hiểu những phẩm chất cần có trong thời đại 4.0 và sẵn sàng học hỏi những kỹ năng công nghệ thiết yếu. Từ đó quý phụ huynh sẵn sàng đồng hành với con trên bước đường trưởng thành và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai.

Vì vậy, VUS rất mong đợi được chào đón các ông bố ba mẹ của thế hệ Z và Alpha sẽ có mặt tại sự kiện trực tuyến lần này. Đăng ký ngay để cùng con trở thành "early adopter" - những người sẵn sàng thay đổi sớm để thích ứng với cuộc sống mới ngay! 

#DIGIConnect #DigitalForLife #DigitalCitizenship #IntoTheNew #VUS 

---------------------------

Mọi thắc mắc liên quan đến hội thảo, quý phụ huynh và học viên vui lòng gọi đến hotline hoặc inbox fanpage VUS để được giải đáp.

- Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

- Đà Nẵng: 0236 7109 649

- Khu vực miền Bắc: 0888671155

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC