Tin tức

HỆ THỐNG ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI TÂN PHÚ

Là quận có dân số đông (gần nửa triệu người) với độ tuổi đi học cao, việc xây dựng cơ sở thứ 16 tại Tân Phú chứng tỏ VUS luôn quan tâm và tìm cách đáp ứng tốt nhất việc học tiếng Anh cho học viên mọi lứa tuổi.

Là quận có dân số đông (gần nửa triệu người) với độ tuổi đi học cao, việc xây dựng cơ sở thứ 16 tại Tân Phú chứng tỏ VUS luôn quan tâm và tìm cách đáp ứng tốt nhất việc học tiếng Anh cho học viên mọi lứa tuổi. Các khóa học Anh ngữ tại VUS khá đa dạng, được khai giảng thường xuyên: Chương trình Anh ngữ Smart Kids dành cho trẻ mẫu giáo từ 4 – 6 tuổi; Super Kids dành cho bậc tiểu học từ 6-11 tuổi; Young Leaders dành cho thiếu niên từ 11-15 tuổi; Chương trình luyện thi Quốc tế dành cho học viên có nhu cầu lấy chứng chỉ Anh ngữ học thuật như IELTS, TOEFL iBT, SAT, GMAT, GRE; Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế EIC dành cho học viên người lớn; Anh ngữ đàm thoại ứng dụng iTalk 2016 dành cho người có nhu cầu Nghe – Nói tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, vào mùa hè này, VUS tổ chức những hoạt động hè 2016 sôi động dành cho học viên trên toàn hệ thống bao gồm VUS Summer Star Contest 2016, VUS Singing Contest và VUS Photo Contest. VUS Summer Star Contest 2016 là sân chơi học thuật dành cho học viên thiếu nhi và thiếu niên giúp ôn tập vốn từ vựng, tăng cường 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. VUS Singing Contest là cơ hội tuyệt vời để học viên thiếu niên khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân và tỏa sáng với sự tự tin, kỹ năng ca hát tiếng Anh. VUS photo Contest tạo tiền đề để mọi học viên lưu lại những khoảng khắc ngộ nghĩnh, dễ thương của mình gắn kết với hình ảnh của VUS và giành được những phần quà giá trị.

VUS cam kết là đơn vị tiên phong về chất lượng đào tạo Anh ngữ nhằm trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam một công cụ sắc bén và hữu hiệu là Anh ngữ để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp./.