Tin tức

HÃY SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN IELTS BOUNTY HUNTERS MÙA 4

10/10/2019 12:00:00 SA

Bạn đang chuẩn bị chinh phục chứng chỉ IELTS? Bạn muốn khẳng định bản lĩnh của mình? Bạn tự tin với kỹ năng tiếng Anh và muốn giành thưởng lớn? Đừng bỏ lỡ chương trình IELTS Bounty Hunters mùa 4 đang khởi động đầy hấp dẫn!

🔸 IELTS Bounty Hunters không chỉ tìm kiếm các tài năng IELTS mà còn là chương trình tôn vinh những giá trị gia đình và ý nghĩa. Với những ai chưa biết về #IELTS_Bounty_Hunters, đây là chương trình do VUS tổ chức nhằm tạo động lực học tập và vinh danh các học viên VUS đạt điểm IELTS xuất sắc.

Để khen thưởng những nỗ lực học tập của các bạn, VUS mang đến những giải thưởng siêu hấp dẫn theo tinh thần “Điểm càng cao, thưởng càng lớn”:

🔥 Điểm IELTS 7.0 – 7.5, bạn sẽ nhận được học bổng 5.000.000 đồng

🔥 Điểm IELTS 8.0, bạn sẽ nhận được học bổng 10.000.000 đồng

🔥 Điểm IELTS 8.5 – 9.0, bạn sẽ nhận được học bổng 20.000.000 đồng

Quá hấp dẫn phải không nào? Còn chần chừ gì không tham gia ngay chương trình này hỡi các VUS-ers ơi! Chương trình áp dụng cho học viên đang học tại VUS và đăng ký thi IELTS thông qua VUS, có các ngày thi IELTS từ 07/09/2019 – 14/12/2019.

Thể lệ chi tiết của chương trình:

  • Chương trình áp dụng cho học viên đang học tại VUSvà đăng ký thi IELTS thông qua VUS, có các ngày thi IELTS từ 07/09/2019 – 14/12/2019.
  • HV đạt điểm thi từ 0 trở lênsẽ nhận được học bổng tiền mặt từ VUS.
  • Chỉ áp dụng cho học viên đang học tại VUS trong thời gian chương trình.
  • Trường hợp học viên có thời gian ngưng học tại VUS nằm ngoài khung thời gian chương trình, học viên vẫn được tham gia với điều kiện lớp học cuối cùng của học viên phải là lớp A hoặc IL7.B. Và thời gian học viên tạm ngưng tại VUS không được quá 02 tháng (10 tuần) so với thời gian bắt đầu chương trình.
  • Học viên đã được trao thưởng trong đợt trước, vẫn được tham gia trong các lần sau, với điều kiện đáp ứng được các yêu cầu nêu trên (học viên đang học tại VUS) và điểm thi lần sau phải cao hơn lần trước.
  • 01 học viên sẽ được áp dụng 01 lần trao thưởng ở mức điểm thi cao nhất (Trường hợp Học viên thi nhiều lần) trong thời gian chương trình.
  • Học viên đang học tại VUS nhưng không đăng ký thi IELTS thông qua VUS sẽ không được tham gia chương trình.
  • Chương trình không áp dụng cho cán bộ, nhân viên đang làm việc tại VUS.
  • VUS có quyền sử dụng thông tin điểm số và hình ảnh của học viên cho các công tác truyền thông.

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC