Tin tức

Lan tỏa sự tử tế để trở thành CAPTAIN KINDNESS, nhận ngay quà Giáng Sinh xịn sò!

27/11/2020 12:00:00 SA

Giáng Sinh đang đến rất gần, đây là cơ hội để bạn thể hiện tình yêu thương không chỉ đến gia đình, bạn bè mà còn đến tất cả những người xung quanh, chung tay tạo nên một mùa Giáng Sinh tràn đầy yêu thương!

Hãy cùng VUS tham gia thử thách 7 DAYS OF KINDNESS để lan toả yêu thương cùng những điều tốt lành trong mùa Giáng Sinh này và nhận phần thưởng chiếc ly đổi màu diệu kỳ từ nhà VUS.

Thông tin chương trình:

 • THỜI GIAN: Từ 1/12 đến 31/12/2020.
 • ĐỐI TƯỢNG: Không giới hạn độ tuổi, chỉ cần bạn yêu điều tốt đẹp, thích thử thách là có thể tham gia. 
 • THỂ LỆ: Cách thức tham gia và nhận quà vô cùng đơn giản.

BƯỚC 1: Trong vòng 7 ngày liên tiếp, mỗi ngày bạn cần:Thực hiện một hành động tốt đẹp khác nhau cho bản thân, bạn bè hoặc những người xung quanh hoặc sáng tạo theo cách của bạn. Một số gợi ý cho những điều tốt lành nho nhỏ bạn có thể thực hiện ngay hôm nay để có thể trở thành một Captain Kindness tại VUS:

 

 • Chụp hình và post facebook ở chế độ công khai kèm nội dung chia sẻ hành động tốt đẹp của mình
 • Hashtag: #7daychallenge #VUSCaptainKindness #DayX (ví dụ #Day1, #Day2…).
 • Tag ít nhất một người bạn để mời tham gia thử thách cùng. (*)

 

BƯỚC 2: Sau khi hoàn tất thử thách, inbox fanpage VUS thông tin của bạn:

[7daychallenge - Họ và tên - Số điện thoại - Cơ sở VUS gần bạn nhất để nhận quà]

Sau khi được BTC xác nhận, liên hệ nhận quà tại cơ sở VUS bạn đã lựa chọn (**)

Quá đơn giản phải không nào! Vừa để sưởi ấm không khí Giáng Sinh mà lại còn được nhận quà “xịn” từ VUS! Nhanh tay tham gia và nhớ rủ rê bạn bè mình cùng tham gia nữa nha!

(*): Facebook người tham dự cần là tài khoản đã và đang sử dụng tối thiểu 3 tháng. Mỗi ngày tag một người khác nhau để cùng lan toả những điều tốt đẹp đến mọi người. Người được tag có thể chọn tham gia hoặc không. Bài đăng không được tính điểm nếu tag liên tục 1 người trong vòng 7 ngày.

(**): quà tặng dành cho người hoàn thành thử thách là một ly đổi màu (màu ngẫu nhiên) và nhận tại cơ sở VUS đã chọn khi chương trình kết thúc, tức sau ngày 31/12/2020. Mỗi tài khoản facebook chỉ áp dụng cho một người tham gia và nhận tối đa một phần quà. 

 

CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC:

 • Người tham gia cần hoàn tất thử thách liên tục trong 7 ngày và ngày cuối cùng thực hiện thử thách phải kết thúc trước ngày 31/12/2020. Mọi bài đăng sau ngày 31/12/2020 được tính là không hợp lệ.
 • Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích truyền thông mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.
 • VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS
 • Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.
 • VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải.
 • Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC