Tin tức

Gần 1.000 Học Viên của VUS Nhận Chứng Chỉ Quốc Tế

Sáng ngày 27/2/2016, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tổ chức lễ trao chứng chỉ quốc tế cho 971 học viên xuất sắc vượt qua kỳ thi quốc tế IELTS, KET của Đại học Cambridge và kỳ thi TOEFL iBT, TOEFL Junior, TOEIC của Viện Kiểm định Giáo dục Hoa Kỳ ETS

Sáng ngày 27/2/2016, tại Nhà hát Hòa Bình, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tổ chức lễ trao chứng chỉ quốc tế cho 971 học viên xuất sắc vượt qua kỳ thi quốc tế IELTS, KET của Đại học Cambridge và kỳ thi TOEFL iBT, TOEFL Junior, TOEIC của Viện Kiểm định Giáo dục Hoa Kỳ ETS.

 

Một nhóm lớn học viên VUS nhận chứng chỉ KET

Kết quả trong gần 1.000 học viên VUS nhận chứng chỉ đợt này, có 44% đạt 7.0 IELTS điểm trở lên; 53% đạt TOELF iBT 90 điểm trở lên; 21% đạt điểm xuất sắc của KET từ 90/100 trở lên; 16% học trình độ Intermediate (chuẩn B1) đạt TOEFL Junior 850 điểm (chuẩn B2) trở lên; 14% học lớp luyện thi TOEIC 500 điểm đạt 700 điểm trở lên.

 

 

Học viên nhận chứng chỉ được đội ngũ Tuyển Sinh ân cần hỗ trợ việc mặc lễ phục

 Trong khi 7.0/9.0 điểm IELTS hay 90/120 điểm TOEFL iBT là số điểm Anh ngữ học thuật cao, đáp ứng yêu cầu đầu vào của bậc Thạc sĩ tại các trường đại học danh tiếng ở các nước như Hoa Kỳ, Anh, Úc... thì 90/100 điểm KET là mức điểm rất cao mà học sinh cấp 2 đạt được hay 850/900 điểm TOEFL Junior tương đương chuẩn B2. Và sở hữu 700/990 điểm TOEIC là mức độ tiếng Anh yêu cầu đối với các cấp trưởng phòng, giám đốc chi nhánh, bộ phận ở các công ty, tập đoàn nước ngoài khi hiện nay tiêu chuẩn tuyển tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines chỉ là 410 điểm.

 

 

Ông Stephen Thomas, Cố Vấn Học Vụ của VUS, phát biểu tại buổi lễ

 Em Võ Trọng Nghĩa (sinh viên năm 2 Đại học Tôn Đức Thắng), vừa đạt được IELTS 8.0 điểm, cho biết “Trước khi học tại VUS, việc đọc và nghe, phân tích và hiểu các văn bản tiếng Anh học thuật đối với em là một thử thách lớn, nhưng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các giáo viên mà em đã có phương thức hữu hiệu để khắc phục khó khăn này. Ưu điểm lớn của VUS chính là tính thực tế của bài học và cách tiếp cận đơn giản, thân thiện của giảng viên. Điều này khiến cho không gian học trở nên thoải mái và việc tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn”.

 

Niềm hân hoan của học viên VUS khi nhận chứng chỉ quốc tế

 Đợt nhận chứng chỉ lần này, có 6 em Võ Thành An, Lê Anh Huy, Phan Hoàng Thái Minh, Trần Mẫn Nghi, Võ Trọng Nghĩa, và Huỳnh Uyên Phương cùng đạt IELTS 8.0/9.0 điểm; em Nguyễn Trương Hoàng Thu đạt TOEFL iBT 110/120 điểm và đặc biệt em Nguyễn Hà Nhật Lam đạt gần tuyệt đối TOEFL iBT 117/120 điểm; em Nguyễn Thảo Hiền đạt số điểm 880/990 TOEIC và em Hồ Đông Phương đạt TOEFL Junior gần tuyệt đối là 895/900 điểm.

 Tham dự buổi lễ có phái đoàn gồm các giáo sư đến từ Đại học CUNY Hoa kỳ, ông Phạm Tấn Nghĩa, Ủy viên Thường trực Ban chấp hành Trung ương Hội Việt Mỹ, Chủ tịch Hội đồng quản trị VUS cùng ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, phụ huynh và học viên VUS.

 

Ảnh lưu niệm của đoàn giáo sư từ CUNY và đại diện VUS tham dự Lễ Tốt Nghiệp

 Với sứ mệnh “tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập bằng công cụ hữu hiệu và sắc bén là Anh ngữ”, trong hơn một thập niên vừa qua, VUS tự hào đã trao chứng chỉ quốc tế với con số kỷ lục cho 73.539 học viên của mình. Những chứng chỉ này chính là chìa khóa để các em mở cánh cửa hội nhập và tự tin chinh phục thế giới tri thức rộng lớn, hòa nhập vào nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

 

Đại diện CUNY trao chứng chỉ cho học viên

 

Đại diện VUS trao chứng chỉ cho học viên

 Phụ huynh và học viên có thể xem danh sách đầy đủ Học viên tốt nghiệp khóa 27.02 tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG ĐĂNG KÝ HỌC THÁNG 1/2019