Tin tức

ENGLISH SPEAKING CLUB: VỮNG TIẾNG ANH – TỰ TIN PHỎNG VẤN “DREAM JOB”

18/08/2017 12:00:00 SA

Hành trình chạm đến công việc lý tưởng được bắt nguồn từ những bước chuẩn bị đầu tiên. Hãy đến với buổi chia sẻ giúp bạn bỏ túi những bí quyết tự tin tham gia phỏng vấn tiếng Anh. Từ đó, bạn có thể ghi điểm thật ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng và vươn gần hơn đến công việc mơ ước.

Nhằm mang đến một sân chơi thú vị và tạo thêm cơ hội trau dồi tiếng Anh cho học viên, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức English Speaking Club. Tham gia CLB này, các bạn học viên có cơ hội được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, học thêm kiến thức mới và mở rộng kết nối bạn bè.

Trong lần tổ chức đầu tiên này, bạn sẽ được tham gia trao đổi chủ đề “Vững tiếng Anh – Tự tin phỏng vấn ‘dream job’”. Nếu như bạn từng e dè khả năng nói tiếng Anh của mình, cảm thấy rụt rè mỗi khi dự phỏng vấn việc làm bằng tiếng Anh, hay đơn giản muốn biết thêm những “bí kíp” bỏ túi để thật tự tin gặp nhà tuyển dụng thì đây là cơ hội bạn không thể bỏ lỡ!

Người tham dự sẽ được hướng dẫn một số kỹ năng tham gia các buổi phỏng vấn tiếng Anh (trình bày thông tin về bản thân, dự định tương lai và các điểm mạnh của cá nhân…) để từ đó tự tin và sẵn sàng cho những buổi phỏng vấn thực tế.

  • Giáo viên hướng dẫn: Thầy Cole Travis Breuer
  • Địa điểm: Hội trường, VUS Bình Thạnh - Tòa nhà Morning Star, Số 57 Quốc lộ 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Thời gian: Từ 09h sáng ngày 25/08/2017
  • Đăng ký ngay tại https://goo.gl/2nzk5x

Hội thảo dành cho người từ 18 tuổi trở lên. Đặc biệt, hội thảo hoàn toàn miễn phí và rộng cửa đón chào cả những bạn chưa phải là học viên của VUS. Số lượng người tham dự giới hạn trong 100 người, nhanh tay đăng ký bạn nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh tại cơ sở VUS hoặc inbox fanpage Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG ĐĂNG KÝ HỌC THÁNG 12