Tin tức

ENGLISH SPEAKING CLUB TRỞ LẠI VỚI CHỦ ĐỀ CÁ THÁNG TƯ

03/04/2018 12:00:00 SA

Câu lạc bộ nói tiếng Anh với chủ đề “April Fool’s Day” do Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) tổ chức ngày 30/3 vừa qua đã thu hút nhiều bạn trẻ đến tham gia và giao lưu với sự dẫn dắt vô cùng hài hước và thân thiện của giáo viên bản xứ Mr. Brock Meastas Jerry.

Đến với Câu lạc bộ tiếng Anh lần này, người tham gia có cơ hội tìm hiểu về lịch sử ngày Cá tháng Tư, những lời đồn thú vị, những trò “chơi khăm”,… mà các bạn có thể tham khảo và “chuẩn bị” cho người bạn thân của mình. 

Những thuật ngữ, những nét văn hoá trong ngày Cá tháng Tư của phương Tây cũng được thầy Brock mang đến buổi giao lưu. Các bạn trẻ đã được học từ vựng mới, luyện cách phát âm, cách thảo luận và trình bày quan điểm.

 

Không chỉ vậy, Mr. Brock còn bật mí với các bạn trẻ nhiều trò đùa tinh nghịch của chính thầy thời còn là học sinh, những câu chuyện Cá tháng Tư kinh điển, nổi tiếng trên khắp thế giới như hamburger cho người thuận tay trái, thu hoạch mì spaghetti từ cây, ngày Cá tháng Tư bị cấm, chiếc mũ giúp người đội trở nên thông minh hơn,... Đây cũng chính là tư liệu hỗ trợ cho hoạt động thảo luận nhóm giữa những người tham gia. Các bạn có cơ hội tự do chia sẻ quan điểm và cảm nhận về những trò đùa ngày Cá tháng Tư.

English Speaking Club cũng là nơi các bạn làm quen được nhiều người bạn mới, thư giãn sau một tuần học tập và làm việc căng thẳng. Tham gia Câu lạc bộ với tinh thần vừa học vừa chơi, các bạn trẻ có cơ hội luyện tập kĩ năng Nghe - Nói nhiều hơn, tăng sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

 

 

Được chuẩn bị kỹ lưỡng trong khâu tổ chức cùng sự hỗ trợ hết mình từ giáo viên giàu chuyên môn của VUS, English Speaking Club luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tham gia. Bạn Nguyên - sinh viên năm hai, hiện là học viên chương trình Interactive English của VUS - chia sẻ “Được gặp nhiều bạn mới, được học từ vựng mới, được luyện nói mà không sợ nói sai, mình rất thích ESC. Hy vọng sắp tới mình sẽ tham gia được nhiều hoạt động bổ ích như thế nữa.”

 

English Speaking Club (ESC) là hoạt động ngoại khoá được Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức định kỳ mỗi tháng nhằm tạo ra sân chơi giao lưu dành cho học viên cũng như những người yêu thích tiếng Anh. Mỗi chủ đề của ESC được thiết kế với mục tiêu mang lại kiến thức mới cũng như môi trường thực hành cho người tham gia với giáo viên bản ngữ và bạn bè. Hãy liên tục cập nhật thông tin trên website và fanpage Anh văn Hội Việt Mỹ VUS để đón chờ những buổi ESC tiếp theo nhé!

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC