Tin tức

ĐỒNG HÀNH TOÀN DIỆN, VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

04/05/2020 12:00:00 SA

Tại VUS, điều ý nghĩa chúng tôi chọn làm mỗi ngày là: giúp học viên vững vàng tiếng Anh; giúp nhân viên nhận được giá trị công việc mình làm và góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong xã hội. Tập thể VUS với hơn 2.169 giáo viên và trợ giảng cùng 1.300 nhân viên vẫn luôn tận tâm và nỗ lực từng ngày để đem đến sự đồng hành toàn diện nhất dành cho quý phụ huynh và học viên của mình.

Với một môi trường học tập và dịch vụ chất lượng, an toàn & an tâm, VUS mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt Nam để không ai sẽ bị bỏ lại phía sau, như chưa hề có Covid-19.

👉Lịch học được sắp xếp hợp lý và phù hợp tuỳ từng cấp độ 

Lịch học được điều chỉnh nhằm đảm bảo sự an toàn và an tâm cho PHHV. Cụ thể như sau: 

- Giãn cách giờ giao ca dài hơn để thuận tiện cho việc đưa đón và có nhiều thời gian hơn cho việc vệ sinh phòng học sau mỗi lớp.
- Xếp lệch ca giờ để giảm lưu lượng học viên ra vào cơ sở theo từng ca giờ.  
- Giảm sỉ số lớp và cố định vị trí ngồi của học viên cũng như quy định phạm vi di chuyển của giáo viên nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn cho GV và HV.
- Tạm ngưng giờ ra chơi để hạn chế tối đa việc tụ tập đông người.

Để triển khai được các giải pháp trên, nhà trường cần áp dụng điều chỉnh thời gian và thời lượng học của các lớp cụ thể như sau: 

- Lớp tiếng Anh trẻ em: mỗi buổi học kéo dài trong 90 phút.
- Lớp tiếng Anh thiếu niên và luyện thi: mỗi buổi học sẽ kéo dài trong 135 phút.
- Lớp tiếng Anh người lớn: giữ nguyên thời lượng học.

Thời lượng học chênh lệch sẽ được nhà trường sắp xếp dạy bổ sung để đảm bảo đủ thời lượng học của toàn chương trình. Chi tiết thời gian học của từng lớp sẽ được gửi tin nhắn cụ thể đến từng phụ huynh/học viên để tiện sắp xếp. 

 

👉Bổ trợ kiến thức giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu
Các lớp bổ trợ & ôn tập kiến thức, ôn thi học kỳ và cho các kỳ thi Cambridge hoặc IELTS sẽ được triển khai trong thời gian tới nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên bắt kịp nhịp học tại trường và tăng tốc đạt các mục tiêu đã đề ra trước đó.
Chương trình hoàn toàn miễn phí. Thông tin chi tiết của các lớp này sẽ được Phòng Tuyển sinh liên hệ trực tiếp với phụ huynh học viên để dễ dàng sắp xếp tham dự.  

 

👉Môi trường học tập an toàn & an tâm, đảm bảo các yêu cầu từ Bộ Y tế
Với ưu tiên hàng đầu là đảm bảo sức khỏe cho Học viên, Giáo viên và Nhân viên, VUS đã thực hiện những biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và công tác đảm bảo môi trường học tập an toàn và an tâm theo đúng yêu cầu từ Bộ Y Tế để phụ huynh & học sinh an tâm khi đi học. Vui lòng xem chi tiết tại: https://vus.edu.vn/news/moi-ngay-den-vus-la-mot-ngay-vui-va-an-toan/ 


Bên cạnh những biện pháp trên, VUS rất mong nhận được sự đồng hành từ quý phụ huynh và học viên trong công tác phòng dịch như sau:
- Nắm rõ và thực hiện đầy đủ các quy định về phòng chống dịch đã được VUS thông báo.
- Phụ huynh và học viên chủ động kiểm tra tình trạng sức khỏe, khai báo y tế theo đúng quy định trước khi đến trường.
- Tuyệt đối tránh tụ tập đông người và giữ khoảng cách an toàn với mọi người.
- Thực hiện đeo khẩu trang toàn thời gian ở trung tâm, kể cả trong lớp học.
- Học viên mang bình nước cá nhân, không sử dụng các dụng cụ uống nước chung, uống nhiều nước và thường xuyên rửa tay.
- Nếu học viên có biểu hiện sốt, ho, khó thở đề nghị phụ huynh cho HV nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

 

👉Học bổng Đồng hành vững bước tương lai
Hiểu được  con được đến trường thoả ước mơ học tập thì bố mẹ cũng còn nhiều âu lo, như một sự sẻ chia, VUS xin gửi đến quý phụ huynh và học viên học bổng “Đồng hành toàn diện, Vững bước tương lai" với giá trị hấp dẫn khi đăng ký các khoá học tại VUS trong tuần đầu tiên của tháng 5. Áp dụng cho cả tái ghi danh và đăng ký mới. Tương lai sẽ phụ thuộc vào những gì chúng ta chọn làm hôm nay, để khoảng thời gian này trở nên có ý nghĩa nhất với chính mình và mọi người xung quanh. Hãy dành cho con và chính bản thân những điều tốt nhất dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. 

 

👉Bổ trợ bố mẹ kiến thức đồng hành cùng con 
Bệnh dịch rồi cũng sẽ qua, tất cả chúng ta hãy cùng nhau thật tích cực bước về phía trước. Chuỗi hội thảo “Đồng hành toàn diện, Vững bước cùng con" được hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức nhằm đồng hành cùng phụ huynh, học sinh trên đà trở lại nhịp sống, làm việc và học tập sau thời gian giãn cách xã hội. 

Nếu bạn là một người quan tâm đến vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần, cũng như việc trang bị cho mình nguồn năng lượng tích cực sau mùa dịch thì không thể bỏ qua chuỗi hội thảo bổ ích này. Mỗi buổi hội thảo được hướng dẫn bởi các chuyên gia tâm lý, bác sĩ uy tín và được phát trực tuyến trên fanpage VUS. Người tham gia được lắng nghe chia sẻ từ diễn giả và trực tiếp tương tác đặt câu hỏi về chủ đề mình quan tâm.

Theo đó, hai buổi hội thảo đầu tiên sẽ được diễn ra livestream trực tiếp trên fanpage của VUS (https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/) theo thông tin như sau:
- Ngày 3/5/2020 (lúc 10h sáng) diễn ra chủ đề “Chuẩn bị tâm sinh lý cho con khi trở lại trường lớp và nhịp sinh học thông thường sau dịch” với sự tham gia của Th.S Lê Thị Minh Tâm (Thạc sĩ Khoa học xã hội về Sức Khỏe - Tâm lý gia tại Đại Học RMIT Việt Nam).
- Ngày 4/5/2020 (lúc 7h30 tối) diễn ra chủ đề “Sự chuẩn bị và phương pháp giữ gìn vệ sinh cho trẻ ở môi trường học đường” với sự tham gia của bác sĩ Lê Đình Phương (Trưởng khoa Nội Tổng quát và Y học gia đình, BV FV SG - Giảng viên thỉnh giảng Chương trình đào tạo sau Đại học).

 

👉Chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu 
100% cơ sở của VUS được chứng nhận chất lượng giảng dạy & dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, công nhận bởi NEAS, tổ chức quốc tế cung cấp dịch vụ đánh giá chất lượng đối với các trung tâm Anh ngữ tại Úc và các trường trên toàn thế giới.

Chính sự tin chọn và đồng hành của các quý vị phụ huynh và học viên đã tiếp thêm sức mạnh và cho chúng tôi thêm động lực. Để từ đó, VUS luôn nỗ lực hết mình giữ vững và khẳng định chất lượng trong hoạt động đào tạo Anh ngữ để cùng xây dựng nền tảng Anh ngữ vững vàng cho các thế hệ học viên. 
Mong được sớm gặp lại quý phụ huynh và các em học viên. 


---------

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC