System.Linq.Enumerable+WhereEnumerableIterator`1[Umbraco.Core.Models.IPublishedContent]

Tin tức & Sự kiện

Đóng góp về Anh ngữ của VUS cho xã hội

01/03/2016 12:00:00 SA

Trong nhiều thập niên hoạt động, VUS đã:

A. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực giỏi Anh ngữ cho xã hội, cụ thể:

- Anh văn hội Việt Mỹ là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu với hàng triệu lượt học viên đã theo học.

- Tiên phong đưa các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào Việt Nam và tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế.

B. Góp phần xây dựng đội ngũ giáo viên Anh ngữ chất lượng cho xã hội: 

- VUS cũng là đơn vị Anh ngữ duy nhất tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ trên toàn Việt Nam. Qua 11 năm tổ chức, hơn 22.000 giáo viên đã có cơ hội được cập nhật và chia sẻ những phương pháp, xu hướng giảng dạy tiếng Anh tiên tiến trên thế giới bởi các diễn giả, chuyên gia Anh ngữ hàng đầu.

- Được UBND TP và Sở GD&ĐT tín nhiệm giao cho nhiệm vụ bồi dưỡng nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên Tiếng Anh bậc Tiểu học và Trung học trên toàn Thành phố.

C. Góp phần nâng cao năng lực Anh ngữ cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nguồn của thành phố thông qua các chương trình đào tạo:

- Vinh dự được hợp tác với Ban Tổ chức Thành ủy thực hiện khóa đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ cho cán bộ nguồn trong chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của Thành phố.

- Được chính quyền Thành phố chọn là đối tác đào tạo tiếng Anh cho Cán bộ chiến sĩ ngành Công an và Bộ đội biên phòng TPHCM.

D. Đóng góp vào sự phát triển của xã hội thông qua các hoạt động trách nhiệm cộng đồng, thiện nguyện:

- Trao hơn 500 suất học bổng Nguyễn Thái Bình với tổng giá trị hơn 7 tỉ đồng.

- Tham gia chương trình học bổng The English Access Microscholarship Program - chương trình học bổng dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và Lãnh sự quán Hoa Kỳ triển khai.

- Trao hàng trăm suất học bổng Hội nhập (giảm 50% học phí) trị giá gần 5 tỉ đồng dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, giúp các em tiếp cận được với chương trình Anh ngữ chất lượng cao tại VUS.

- Trao hàng trăm suất học bổng VUS-CUNY trị giá nhiều tỉ đồng dành cho con em cán bộ VUS và cán bộ Thành phố có nhu cầu học tập.

- Tham gia “Ngày hội giáo dục và phát triển TPHCM” do Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức nhiều năm liền với tổng giá trị hàng tỉ đồng.

- Trao học bổng “nâng bước em đến trường” và tài trợ lắp đặt thiết bị nghe nhìn cho học sinh tại các vùng còn khó khăn như huyện Cần Giờ với tổng trị giá hàng tỉ đồng.

- Tài trợ cho các hoạt động, các cuộc thi của học sinh các trường cấp 3, sinh viên các trường đại học, các tồ chức của UNICEF liên quan đến Anh ngữ trị giá hàng tỉ đồng

- Đóng góp cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam với giá trị tương đương với hơn 200 em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật.

- Ủng hộ xây dựng tượng đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Rành tại Củ Chi

- Xây 23 căn nhà tình thương cho người nghèo huyện Cần Giuộc

- Tài trợ 1 tỷ đồng cho đường bay Cần Thơ - Đà Nẵng

- Tài trợ hàng tỉ đồng cho Liên đoàn Xe đạp – Mô tô TPHCM trong 2 năm liên tiếp 2015 và 2016

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM