Tin tức

DẠY TIẾNG ANH CHO THIẾU NHI: VỪA HỌC VỪA VUI, VỪA CHƠI VỪA PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

10/01/2019 12:00:00 SA

Nhằm củng cố kỹ năng sư phạm cho giáo viên và đảm bảo chất lượng các lớp Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids, những buổi tập huấn chuyên môn định kỳ là hoạt động không thể thiếu tại VUS. Hiểu được sự nhạy cảm về ngôn ngữ và tâm lý đặc biệt của các bé từ 6 đến 11 tuổi, các buổi tập huấn chuyên môn cho giáo viên đã được tổ chức thường xuyên tại VUS.

Với phương châm Học thông qua Khám phá, một điều không thể thiếu trong các lớp Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids chính là các trò chơi. Các trò chơi ngôn ngữ chú trọng vào tương tác và hình ảnh không chỉ giúp thay đổi không khí mà còn giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và tự nhiên. Đồng thời, giúp các bé rèn luyện khả năng phán đoán, sáng tạo, phản xạ nhanh nhạy và tăng thêm sự tự tin.

Từ thâm niên giảng dạy lâu năm của mình, 2 Trưởng nhóm Giáo viên bản ngữ - Thầy Mike Katkin và Thầy Paul Lagzdins đã chia sẻ kinh nghiệm soạn giáo án và quản lý lớp hiệu quả. Giáo viên cần chuẩn bị kỹ càng, lựa chọn trò chơi phù hợp với nội dung bài học, nắm rõ tâm lý trẻ và luôn tế nhị động viên các em. Ngoài ra, thầy cô cần cân bằng giữa vui chơi và học tập bởi trẻ dễ sa đà, ham vui, ngại tiếp thu bài giảng.

⭐Buổi tập huấn không chỉ để cập nhật kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy từ chuyên gia, mà đây là còn là dịp để thầy cô VUS tận dụng tối đa giáo trình Everybody Up, phiên bản mới nhất của NXB ĐH Oxford đang được sử dụng cho chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.

Ở giai đoạn đầu, giáo trình Everybody Up tập trung chủ yếu vào việc xây dựng vốn từ vựng và khả năng giao tiếp phản xạ ngôn ngữ của trẻ thông qua các từ, cấu trúc câu đơn giản, gần gũi và các bài luyện nghe nói.
Cấp độ cuối cùng là khi trẻ phát triển các kỹ năng tư duy độc lập sáng tạo, xây dựng vững vàng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chính vì vậy khi hoàn thành khóa học SuperKids, trẻ tự tin có đủ kiến thức tham gia bài thi chứng chỉ quốc tế Cambridge (Starters, Movers và Flyers).

👉 Phụ huynh quan tâm đến chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids vui lòng gọi Hotline Miền Nam: (028) 7308 3333 hoặc Miền Bắc: (024) 3388 1199 hoặc truy cập https://vus.edu.vn/programs/anh-ngu-thieu-nhi-superkids/ để được tư vấn lộ trình học miễn phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC