Tin tức

ĐẠI HỌC CUNY THĂM VÀ TIẾP TỤC KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI VUS

20/07/2018 12:00:00 SA

Những đại diện của Đại học CUNY (The City University of New York – đối tác chiến lược của VUS) đã có chuyến công tác đến Tp.HCM để tiếp tục ký kết đồng hành cùng hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.

Đây là một trong những hoạt động thường niên giữa CUNY và VUS nhằm duy trì mối hợp tác song phương trong công tác đào tạo Anh ngữ và tập huấn nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên của VUS.

Trong chuyến thăm VUS lần này, những đại diện của CUNY bao gồm:

Bà Deborah Stengle - Giám đốc phụ trách Dịch vụ Học giả và Sinh viên quốc tế, Trường Staten Island trực thuộc Đại Học CUNY.

Ông Gonzalo Villena - Giám đốc Học viện Anh ngữ.

Bà Michele Piso Manoukian, Tiến sỹ, Giám đốc bộ phận Học bổng và Xuất bản, trường LaGuadia trực thuộc Đại học CUNY.

Ông Gabriel Skop – Giảng viên tiếng Anh Đại học CUNY.

Bên cạnh việc ký kết hợp tác và công tác tập huấn chuyên môn, những chuyên gia đến từ Đại học CUNY đồng thời tham gia hội nghị giảng dạy thường niên VUS TESOL và giới thiệu những phương pháp, quan điểm dạy tiếng Anh mới nhất đến với người tham dự.

Thông qua sự hợp tác với các đối tác quốc tế, VUS tin tưởng mang đến những chương trình Anh ngữ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập và công viêc của mọi lứa tuổi người dân Việt Nam. Từ đó, khẳng định vị thế dẫn đầu của VUS trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG ĐĂNG KÝ HỌC THÁNG 1/2019