Tin tức

ĐẠI HỌC CUNY THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG VUS

02/08/2019 12:00:00 SA

Cuối tháng 7 vừa qua, phái đoàn đến từ The City University of New York (Đại học CUNY) - đối tác chiến lược của VUS - đã có chuyến thăm và làm việc tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.

Chuyến thăm này là một trong những hoạt động thường niên giữa CUNY và VUS nhằm duy trì mối hợp tác song phương trong công tác đào tạo Anh ngữ và tập huấn nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên của VUS.

Các đại diện tham gia phái đoàn lần này bao gồm:

Tiến sỹ Michele Piso Manoukian, Phó Giám Đốc phụ trách Trung tâm Giảng dạy Đại học La Guardia (trực thuộc Đại học CUNY)

Ông Gonzalo Villena, Giám Đốc Học Viện Anh Ngữ, Trường Staten Island (trực thuộc Đại học CUNY)

Bà Erika Heppner, Giáo sư Đại học La Guardia (trực thuộc Đại học CUNY)

VUS và CUNY đã cùng ký chứng chỉ dành cho học viên. Đại diện CUNY cũng đồng thời tham dự Lễ trao chứng chỉ 28/7. Đây là một trong những hoạt động thẩm định và đánh giá chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế của VUS nằm trong thoả thuận hợp tác giữa hai bên. 

Đại diện CUNY còn phối hợp với quản lý chuyên môn của VUS tham gia diễn thuyết chủ đề Dạy và học kỹ năng Đọc trong thời đại kỹ thuật số trong hội nghị giảng dạy VUS TESOL diễn ra ngày 26/7.

Thông qua sự hợp tác với các đối tác quốc tế, VUS tin tưởng mang đến những chương trình Anh ngữ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập và công việc của mọi lứa tuổi người dân Việt Nam. Từ đó, khẳng định vị thế dẫn đầu của VUS trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC