Tin tức

Cuộc thi kể chuyện bằng tiếng Anh: Kể chuyện Giáng sinh, rinh quà hết ý!

03/12/2021 12:00:00 SA

Cơ hội để các học viên Superkids kể câu chuyện Giáng sinh của riêng mình bằng tiếng Anh và săn "cơn mưa quà tặng" với hơn 1.000 giải thưởng, tổng trị giá 61.000.000 đồng từ VUS!

Mỗi một câu chuyện Giáng sinh của các em sẽ là một mảnh ghép đầy sắc màu để tạo nên không khí Giáng sinh với vô vàn niềm vui bất tận tại VUS! Đây cũng là dịp để con nhập vai một "người dẫn chuyện" thực thụ, tự tin thể hiện cá tính và chinh phục trái tim của Ban giám khảo.

🎄  THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH 🎄 

Từ 06/12 đến 19/12/2021:

Người chơi gửi bài thi đến BTC và chia sẻ cùng người thân, bạn bè để kêu gọi tương tác.

 

Ngày 24/12/2021:

Công bố kết quả.

Từ ngày 27/12/2021:

Ban tổ chức liên hệ người chơi đạt giải để lấy thông tin gửi quà.

 

🎄  CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 🎄 

1 Giải Nhất:

Quà tặng giá trị 2.000.000đ 

2 Giải Nhì:

Quà tặng giá trị 1.000.000đ 

3 Giải Ba:

Quà tặng giá trị 700.000đ 

5 Giải Khuyến Khích:

Quà tặng giá trị 500.000đ 

5 Giải Ấn tượng:

Quà tặng giá trị 500.000đ 

1000 Giải Ghi Danh:

Quà tặng giá trị 50.000đ 

 

🎄  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Toàn thể học viên đang theo học tại VUS Miền Nam bao gồm: Học viên đang tham gia khoá học trực tuyến - khóa SuperKids. 

🎄  CÁCH THỨC THAM DỰ ĐƠN GIẢN:

 • Bước 1: Học viên quay video kể chuyện bằng tiếng Anh với độ dài không quá 10 phút,  tự do sáng tác hoặc dùng nguồn từ sách/internet 01 câu chuyện, kỷ niệm có liên quan đến Giáng Sinh. Đặc biệt câu chuyện chứa đựng thông điệp ý nghĩa sẽ là một điểm cộng để tranh giải thưởng cao nhất của chương trình!

      Tham khảo: Tuyển tập truyện hay Giáng sinh bằng tiếng Anh cho bé

 • Bước 2: Đăng tải trên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (Public), kèm hashtag #VUS #Noel và đừng quên kêu gọi 500 likes từ anh em & bạn bè. 
 • Bước 3: Gửi bài dự thi qua fanpage VUS bao gồm các thông tin: Tên người tham dự, SĐT và link post facebook ở chế độ công khai.

  

🎄  TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI:

Ban giám khảo sẽ chấm điểm theo các tiêu chí: nội dung, phát âm, biểu cảm, sự trôi chảy mạch lạc, cách truyền tải thông điệp/ý nghĩa câu chuyện. Trong đó:

 • 70% dành cho nội dung ý nghĩa, sáng tạo và đúng chủ đề, hình ảnh rõ ràng.
 • 30% điểm dành cho lượt tương tác (like, share, comment) - tương tác càng cao càng có cơ hội trúng giải

 

🎄  QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI:

 • Hình ảnh video phải thuộc sở hữu của người dự thi, không quá sai lệch với thực tế.
 • Bài dự thi hợp lệ là bài gửi về inbox fanpage VUS kèm đầy đủ thông tin yêu cầu.
 • Hình ảnh, nội dung tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo.
 • Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa trong link bài dự thi gửi về cho BTC.

 

🎄  CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC:

 • Bài dự thi không được gian lận về số lượng người tương tác dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.
 • VUS được quyền sử dụng các hình ảnh của những người trúng thưởng được chụp trong buổi trao giải trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào. VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.
 • VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS.
 • Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.
 • VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải. Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS.

Những tác phẩm nào sẽ xuất sắc tranh được loạt giải thưởng hấp dẫn từ chương trình? Đã đến lúc ngồi lại bên nhau, "rôm rả" những câu chuyện Giáng sinh đầy ý nghĩa và phô diễn tài năng cùng VUS! 

Theo dõi thông tin về cuộc thi tại Fanpage VUS

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, Quý Phụ huynh Học viên vui lòng inbox fanpage VUS hoặc liên hệ qua hotline sau đây để được giải đáp:  

☎ Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

☎ Đà Nẵng: 0236 7109 649

#VUSECENTER #XMas #LetVusBringYouUnlimitedJoy  

 

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC