Tin tức

Cùng VUS Tỏa Sáng Mùa Hè 2016

Mùa hè đã đến, đây cũng là khoảng thời gian để các em học viên vui chơi, cân bằng cuộc sống và củng cố kiến thức. Chương trình hè do VUS tổ chức hằng năm với quy mô lớn đã trở thành điểm hẹn độc đáo và quen thuộc cho các em học viên.

 

tin_tuc-_resized

 

Lấy chủ đề Be A Star – Tỏa sáng mùa hè VUS, chương trình hè do VUS tổ chức năm nay mang đến thông điệp giúp các em xây dựng sự tự tin và bản lĩnh trong học tập và cuộc sống. Không chỉ mang đến những hoạt động vui chơi bổ ích, đây còn là dịp để các em củng cố lại kiến thức Anh ngữ đã học và áp dụng ngoài thực tế. Mùa hè này, ngoài những khóa học Anh ngữ hè, VUS còn mang đến hoạt động ngoại khóa gồm có 3 cuộc thi chính và dành cho mỗi độ tuổi khác nhau. Đặc biệt, những phần quà thưởng giá trị sẽ góp phần tăng tính thử thách, qua đó rèn luyện cho các em tinh thần kiên trì không lùi bước trước khó khăn.

Sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè VUS Summer Stars Contest là cuộc thi dành cho toàn bộ học viên của VUS. Cuộc thi nhằm mục đích giúp các em học viên ôn tập và trau dồi vốn từ vựng thông qua hình thức sinh động, rèn luyện kỹ năng phát âm, tăng phản xạ ngôn ngữ và đặc biệt là tạo tiền đề tốt trước các cuộc thi chứng chỉ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, KET và TOEFL Junior. Cuộc thi gồm 3 vòng, đêm trao giải sẽ diễn ra vào ngày 26/07/2016 với các giải thưởng hấp dẫn:

  • 10 Giải nhất: Samsung Galaxy Tab + Xe đạp thể thao.
  • 30 Giải nhì: Xe đạp thể thao + Nón bảo hiểm VUS.
  • 165 Giải ba: Tai nghe VUS + Nón bảo hiểm VUS.

Với các em học viên đam mê ca hát, cuộc thi VUS Summer Singing Contest sẽ là “đất dụng võ” đầy hứa hẹn. Mỗi thí sinh dự thi sẽ phải trình bày một ca khúc tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi, qua đó các em vừa thể hiện cá tính vừa khoe kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình. Trải qua 3 vòng thi, các em sẽ đến với đêm trao giải hoành tráng diễn ra cùng ngày 26/07/2016 với giải thưởng là:

  • Giải nhất: Apple Macbook Air
  • Giải nhì: Apple iPad Air 2
  • Giải ba: Loa di động Bose
  • Top 10: Bộ sưu tập quà tặng VUS
  • Top 50: Ba lô VUS

Tham khảo thể lệ cuộc thi Summer Singing Contest tại ĐÂY.

Bên cạnh đó không thể thiếu một hoạt động vui nhộn dành cho mọi đối tượng học viên VUS, đó là cuộc thi chụp ảnh VUS Summer Photo Contest. Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, các học viên VUS hãy tìm đến các khu trưng bày Be A Star đặt tại sảnh chính các cơ sở tham gia chụp hình với bạn bè và người thân để có cơ hội nhận một trong các phần thưởng sau:

  • 1 Giải nhất: iPhone 6s Plus.
  • 10 bộ sưu tập quà tặng VUS.

Tham khảo thể lệ cuộc thi Summer Photo Contest tại ĐÂY.

Hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích và lý thú của chương trình Be A Star – Tỏa sáng mùa hè VUS sẽ mang đến cho các em học viên những trải nghiệm học Anh ngữ ý nghĩa và giúp các em lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ.

Để biết rõ hơn thông tin cụ thể, xin mời tham khảo bài viết về điều kiện và điều khoản áp dụng từng cuộc thi.