Tin tức

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI “BẠN ĐÃ LÀM NÊN KỶ LỤC VIỆT NAM”

17/04/2018 12:00:00 SA

Hướng đến chuẩn mực đào tạo quốc tế, tháng 3/2018 vừa qua, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã được NEAS – tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm đào tạo Anh ngữ quốc tế công nhận. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS có số lượng học viên đang theo học nhiều nhất đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khắt khe của chất lượng đào tạo NEAS. 

Cột mốc hơn 100.000 học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế góp phần khẳng định mạnh mẽ chất lượng giảng dạy của VUS. Chính con số này đã giúp VUS xác lập kỷ lục Việt nam cho “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất”

Nhân dịp này, VUS đã có nhiều hoạt động chào mừng hai thành tựu tuyệt vời và đáng tự hào, trong đó có cuộc thi ảnh online “Bạn đã làm nên Kỷ lục Việt Nam”.

Trong hơn hai tuần diễn ra từ 26/03 đến 10/04/2018, cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn VUS-ers đạt chứng chỉ quốc tế cùng tham gia. Đây là dịp để các bạn có cơ hội nhìn lại thành tích đạt được và thêm tự hào khi góp phần vào Kỷ lục Việt Nam cùng Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.

VUS đã tổ chức buổi rút thăm may mắn vào ngày 11/04/2018 và chọn ra danh sách các học viên may mắn trúng giải thưởng hấp dẫn. Phụ huynh và các em học viên vui lòng truy cập xem kết quả ngay tại: https://vus.edu.vn/kylucvietnam/danhsachquaythuong.html

Một lần nữa, VUS cảm ơn các bạn học viên đã cùng chúng tôi làm nên Kỷ lục Việt Nam đầy tự hào này!

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC