System.Linq.Enumerable+WhereEnumerableIterator`1[Umbraco.Core.Models.IPublishedContent]

Tin tức & Sự kiện

Có những ngày hè thật khác tại Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

19/06/2017 12:00:00 SA

Hè này, hàng nghìn học viên nhí của Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã có những khoảnh khắc vô cùng vui nhộn và thú vị. Những buổi học tại lớp cũng như Ngày Hội Tiếng Anh 100% - Super Fun Camp không chỉ mang đến nguồn kiến thức bổ ích, mà còn ghi dấu nhiều khoảnh khắc sáng tạo cùng trải nghiệm khó quên cho các em. Không gian Anh ngữ 100% là cơ hội để các em học viên rèn luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Sân chơi của hàng nghìn học viên

Từ sáng sớm, các học viên SuperKids đã được cha mẹ đưa đến Ngày Hội Tiếng Anh 100% - Super Fun Camp, hòa mình vào không khí vui nhộn với bao bạn bè cùng trang lứa.

Khu vực tổ chức Ngày Hội Tiếng Anh 100% - Super Fun Camp được chia thành các ô nhỏ tương ứng với từng trò chơi và được trang trí với nhiều hình ảnh bắt mắt, phù hợp sở thích của các bạn nhỏ.

Khu vực tổ chức trò chơi

Hơn 1.500 học viên thích thú trước tiết mục biểu diễn độc đáo của chú hề. Các em mạnh dạn tham gia vào màn ảo thuật với bong bóng xà phòng.

Trước khi tham gia trò chơi, các bé hào hứng hòa nhịp vào bài hát Super Summer dành riêng cho học viên Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

Những trò chơi mang tính sáng tạo

Ngày Hội Tiếng Anh 100% - Super Fun Camp có nhiều trò chơi được thiết kế riêng cho học viên SuperKids từ 6 đến 11 tuổi. Thầy cô giáo, học viên cùng các anh chị nhân viên tham gia sự kiện đều giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, tạo nên không gian Anh ngữ chuyên nghiệp và xuyên suốt.

Các em được phát huy trí thông minh, sáng tạo và xây dựng tinh thần tập thể khi cùng tham gia trò chơi với nhau.

Những nụ cười sảng khoái, hào hứng của các thiên thần nhí tại Ngày Hội Tiếng Anh 100% - Super Fun Camp 2017.

Gia An và Gia Hân – Con gái của người mẫu Thúy Hạnh là hai học viên năng động của Lớp Anh ngữ hè Super Summer. Chị Thúy Hạnh tin chọn Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS để cho hai con gái học hè và có nhiều trải nghiệm vui tươi.

“Con rất thích được tham gia trò chơi với các bạn ạ!”, “Vui lắm cô ơi!”, “Con ước gì ngày nào cũng được đi hội trại như vầy”… - Đó là cảm xúc tươi vui của các em học viên khi vừa bước ra từ Ngày Hội Tiếng Anh 100% - Super Fun Camp do Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức.

Ngoài ra, các em học viên còn được tiếp thêm sức lực tham gia những hoạt động của Super Fun Camp thông qua những hộp sữa thơm ngon từ nhãn hàng LiF. 

Tạm biệt các bạn nhỏ, hẹn gặp lại trong Ngày Hội Tiếng Anh 100% - Super Fun Camp tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 29 và 30/6/2017 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM