Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH: GỬI CON, THIÊN THẦN NHỎ

20/05/2020 12:00:00 SA

Chỉ cần chia sẻ hình ảnh/video yêu thương kèm lời chúc 1/6 cho con, ba mẹ nhận ngay phần quà cực kỳ hấp dẫn từ VUS.

GIẢI THƯỞNG

- 1,000 Bộ ghép hình dành cho 1,000 người tham gia đầu tiên. 

- 100 voucher học bổng tại VUS trị giá 500,000 VNĐ được trao ngẫu nhiên cho 100 người (trong 1,000 người đầu tiên tham dự).

CÁCH THỨC THAM GIA:

- Bước 1: Phụ huynh đăng tải hình ảnh/video ghi lại những cảm xúc và khoảnh khắc hạnh phúc về con lên Facebook cá nhân, ở chế độ công khai (Everyone/Mọi người) kèm hashtag #ChildrensDay #VUS 

Bước 2: Phụ huynh gửi link bài post về BTC bằng cách Inbox vào fanpage VUS, kèm thông tin:   [Họ tên của bé - Số điện thoại - cơ sở VUS (dành cho các bé đang học tại VUS) hoặc địa chỉ (dành cho các bé chưa học tại VUS)]

VUS sẽ liên hệ Phụ huynh để thông báo địa điểm nhận quà sau khi kết thúc thời gian thi.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Toàn thể phụ huynh và học viên tương tác với VUS Fanpage.

THỜI GIAN

- Từ 25/05 đến 01/06/2020: Người chơi tham gia chương trình.

- 04/06/2020: Ban tổ chức công bố kết quả.

- Từ 07/06 đến 13/06/2020: Người chơi nhận giải thưởng tại cơ sở VUS đang theo học hoặc cơ sở VUS gần khu vực mình sinh sống.

CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC:

- Hình ảnh chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam.

- Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

- VUS được quyền sử dụng các hình ảnh của những người trúng thưởng được chụp trong buổi trao giải trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kì chi phí nào.

VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.

- VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

- Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

- VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải. Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUSĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC