Tin tức

CHỦ TỊCH HĐQT ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN 1 TỶ ĐỒNG GÓP VÀO QUỸ NAM PHƯƠNG FOUNDATION

04/02/2018 12:00:00 SA

Cuối tháng 01/2018 vừa qua, chủ tịch hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS - ông Phạm Tấn Nghĩa - đã tham gia đấu giá thành công 1 tỷ đồng cho trái bóng có chữ ký của những cầu thủ tài năng trong đội tuyển U23 Việt Nam.

Trái bóng được mang ra đấu giá là trái bóng chính thức của VCK World Cup U20 diễn ra tại Hàn Quốc năm 2017, với đầy đủ chữ ký của cả từ HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đến thủ môn Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu, Đình Trọng…

Được sự đồng ý của cựu HLV trưởng U20 Việt Nam, Nam Phương Foundation đã tổ chức buổi đấu giá trái bóng đặc biệt này nhằm gây quỹ cho các hoạt động thiện nguyện.

 

Khởi đầu từ ngày 23/01/2018 kéo dài trong 6 ngày diễn ra online và offline, màn đấu giá trái bóng đặc biệt được kết phiên ở mức 1 tỷ đồng do ông Phạm Tấn Nghĩa - chủ tịch Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đưa ra.

Tuy nhiên, vì mong muốn quỹ từ thiện tích luỹ thêm nhiều nguồn ngân sách, ông Phạm Tấn Nghĩa đã quyên góp trực tiếp 1 tỷ đồng và nhượng lại trái bóng cho người về nhì phiên đấu với mức 800 triệu đồng. Như vậy, phiên đấu giá có ý nghĩa tốt đẹp này đã kết thúc với số tiền quyên góp được lên đến gần 2 tỷ đồng. Tin chắc rằng với ngân sách đấu giá từ thiện trái bóng, Nam Phương Foundation sẽ xây dựng thêm được nhiều cây cầu nghĩa tình hơn cho những vùng khó khăn.

Nam Phương Founation là tổ chức thiện nguyện hoạt động được 4 năm với tiêu chí duy nhất là “Kiến tạo nhịp cầu”, xây được hàng chục cây cầu ở các vùng sâu vùng xa, nơi trẻ em thường dễ gặp tai nạn sông nước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG ĐĂNG KÝ HỌC THÁNG 12