Tin tức

CHIA SẺ “BÍ QUYẾT” CHO THẦY CÔ VUS QUẢN LÝ LỚP HỌC HIỆU QUẢ

24/10/2019 12:00:00 SA

Vừa qua, các thầy cô tại VUS vừa được tham gia một “lớp học” cực kỳ thứ vị và bổ ích với hai chủ đề “Quản lý lớp học với đa dạng học viên” và “Giải pháp hiệu quả để tăng cường Từ Vựng, Ngữ pháp và Kỹ năng Nghe”. Buổi hội thảo chuyên đề này do Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phối hợp cùng Nhà xuất bản Đại Học Oxford (Oxford University Press - OUP) tổ chức.

Đây là những chủ đề rất có ích đối với các giáo viên VUS. Trong mỗi lớp học sẽ có nhiều học viên có tính cách và trình độ tiếp thu khác nhau, giáo viên không thể áp dụng một phương pháp lên tất cả mọi người. Nếu dạy chậm quá hoặc quá đơn giản thì các bạn sẽ mau chán, nhưng dạy quá nhanh thì những bạn học viên yếu hơn sẽ khó theo kịp hoặc bỏ cuộc...

Dưới sự dẫn dắt sinh động và nhiệt tình của Giảng viên Joon Lee, các giáo viên đều tích cực lắng nghe, thảo luận và thực hành. Buổi hội thảo không chỉ giúp giáo viên VUS thấu hiểu hơn về tâm lý học viên, mà tại đây mỗi thầy cô được trang bị thêm nhiều cách tiếp cận để quản lý lớp học hiệu quả.

Những buổi hội thảo chuyên đề và khóa đào tạo do NXB Đại học Oxford phối hợp tổ chức chính là lợi ích đặc quyền dành riêng cho giáo viên tại VUS. Nhờ tầm vóc và uy tín trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, NXB Đại học Oxford đã tín nhiệm lựa chọn VUS là đối tác chiến lược đầu tiên và duy nhất tại khu vực Đông Nam Á để ký kết chương trình Oxford Quality Program – chương trình uy tín trực thuộc Đại học Oxford.

Không chỉ có tại Tp.HCM, các hoạt động tập huấn chuyên môn còn được VUS tổ chức tại nhiều địa phương khác trên cả nước. Trước đó, buổi hội thảo này cũng đã được tổ chức tại VUS Đồng Nai 2, giúp các thầy cô tại đây cũng có thêm kiến thức và kỹ năng đứng lớp cho mình.

Với những hoạt động đào tạo chuyên môn này, VUS mong muốn tạo ra một môi trường học tập chất lượng để các em học viên có những trải nghiệm học tập tuyệt vời, xây dựng sự đam mê ngôn ngữ và sớm gặt hái những thành tích cao. Phụ huynh để lại thông tin hoặc gọi ngay (028) 7308 3333 để được tư vấn miễn phí.

#VUS #YourEnglishYourFuture

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC