Tin tức

VÒNG 2 V-CHALLENGE 2019: CÁC BẠN TRẺ HỌC VIÊN VUS TRỔ TÀI NÓI TIẾNG ANH

24/06/2019 12:00:00 SA

Từ hơn 13.000 thí sinh tham dự vòng sơ loại, Đấu trường Anh ngữ V-Challenge đã lựa chọn được hơn 2.000 gương mặt học viên xuất sắc của VUS bước tiếp vào vòng phỏng vấn trực tiếp - Center Level, diễn ra tại các khu vực TP.HCM, Biên Hoà, Bình Dương và Vũng Tàu

Tại vòng thi này, các thí sinh có dịp phô bày kỹ năng nói tiếng Anh với Ban giám khảo theo hình thức phỏng vấn 1-1. Tùy mỗi bảng thi, các bạn sẽ được đưa chủ đề phù hợp. Trong vòng từ 5-6 phút, các bạn trẻ phải thể hiện để thuyết phục giám khảo không chỉ bởi khả năng nói tiếng Anh, mà còn bằng kỹ năng giao tiếp, phản biện và những góc nhìn, câu chuyện thú vị của riêng mình.

Các bạn trẻ học viên VUS trổ tài nói tiếng Anh tại cuộc thi V-Challenge

Cuộc thi là dịp kiểm tra toàn diện kỹ năng Anh ngữ, kiến thức xã hội và bản lĩnh tự tin của các học viên chương trình Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders và Luyện thi chứng chỉ quốc tế tại VUS.

Thầy Brock Jerry Meastas (Giám khảo đồng thời là Trưởng nhóm giáo viên bản ngữ cơ sở VUS Nguyễn Thị Minh Khai) nhận xét: “Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát của mình. Một số bạn thậm chí khiến tôi bất ngờ khi giao tiếp rất tự tin và phát âm khá chuẩn. Một số bạn ban đầu còn rụt rè một chút nhưng cũng dần bắt nhịp và hoàn thành tốt bài thi của mình.”

Các bạn trẻ học viên VUS trổ tài nói tiếng Anh tại cuộc thi V-Challenge

Sự thân thiện của các Giám khảo giúp giải tỏa áp lực cho các thí sinh

Bạn Thanh Tuấn (học viên chương trình Luyện thi chứng chỉ quốc tế, cơ sở VUS Nguyễn Chí Thanh) chia sẻ: “Đầu tiên thì mình cũng khá hồi hộp khi bước vào phòng thi. Nhưng nhờ thầy động viên và nói chuyện rất dễ thương nên mình cũng đã tự tin trình bày chủ đề của mình. Ngoài ra nó cũng khá giống bài thi Speaking IELTS mình được học trên lớp nên mình cũng không gặp nhiều khó khăn. Mình rất tự tin sẽ được lọt vào vòng trong.”

Các bạn trẻ học viên VUS trổ tài nói tiếng Anh tại cuộc thi V-Challenge

Top 20 học viên xuất sắc nhất sẽ đại diện cho mỗi cơ sở/cụm cơ sở cùng nhau tụ hội tranh tài tại vòng chung kết

Vòng thi cuối cùng - Final Level diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương Q.3 Tp.HCM vào ngày 10/7 tới. Tại đây, các bạn sẽ đối mặt với những thử thách đồng đội và đấu loại trực tiếp cùng với những học viên đến từ nhiều cơ sở VUS khác. Hứa hẹn sẽ là những thử thách mới mẻ và không kém phần thú vị, cùng những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn trẻ.

Các bạn trẻ học viên VUS trổ tài nói tiếng Anh tại cuộc thi V-Challenge

Đấu trường Anh ngữ V-Challenge là hoạt động ngoại khóa nằm trong chương trình hè Super Summer của VUS nhằm mang đến nhiều hoạt động Anh ngữ sôi nổi và bổ ích cho học viên. Chương trình học Super Summer English với tiêu chí "Học Hè thật vui, Chơi thật bổ ích", giúp các em được trải nghiệm trong môi trường 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ.
Để tìm hiểu các khóa học và chương trình tiếng Anh hè tại VUS, vui lòng gọi hotline (028) 7308 3333 hoặc tham khảo tại đây.

ĐIỀN THÔNG TIN - NHẬN HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC