Tin tức

BUỔI LỄ TÔN VINH DÀNH RIÊNG CHO TRỢ GIẢNG VUS MIỀN NAM

18/11/2018 12:00:00 SA

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức chương trình Happy Teachers' Day dành riêng cho hơn 1.000 bạn trợ giảng của VUS khu vực miền Nam vào ngày 15/11.

Đây là sự kiện nhằm ghi nhận những nỗ lực và thành quả cố gắng của những "thiên thần áo trắng" trong một năm vừa qua. Các bạn chính là cầu nối không thể thiếu giữa nhà trường tới phụ huynh và học viên, đồng thời đã đóng góp xuất sắc trong việc mang lại những giờ học hiệu quả và môi trường học vui vẻ tới học viên tại VUS.

 Tại buổi lễ đầy cảm xúc này, VUS đã tuyên dương và khen thưởng 92 bạn trợ giảng đạt danh hiệu “Trợ giảng tiêu biểu năm 2018” và 55 bạn trợ giảng được chính thức gia nhập đội ngũ giáo viên tại VUS. Đây không chỉ là những món quà tôn vinh ý nghĩa mà còn là cơ hội lớn giúp các bạn có điều kiện phát triển sự nghiệp, tích lũy kiến thức, phát triển đam mê giảng dạy của chính mình.

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp và những nụ cười hạnh phúc. Một lần nữa, VUS xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc tới các bạn trợ giảng. Chúc các bạn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong công tác giảng dạy và chăm sóc học viên tại VUS.

Xem đầy đủ album hình ảnh buổi lễ tại: https://www.facebook.com/TeachEnglish.VUS/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC