System.Linq.Enumerable+WhereEnumerableIterator`1[Umbraco.Core.Models.IPublishedContent]

Tin tức & Sự kiện

1.678 HỌC VIÊN CỦA VUS ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE THÁNG 5.2017

11/05/2017 12:00:00 SA

Chủ Nhật, ngày 14/05/2017 – sắp đến, tại Hội trường Thành ủy TP.HCM, VUS Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ sẽ long trọng tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ quốc tế cho 1.678 học viên thiếu nhi và thiếu niên xuất sắc vượt qua kỳ thi quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET của Đại học Cambridge. 

Tại buổi lễ, Đại diện của VUS và Tổ chức Đánh giá Ngôn Ngữ trực thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment) sẽ trao chứng chỉ cho 445 học viên Starters, 582 học viên Movers, 395 học viên Flyers và 256 học viên KET.

Cũng trong đợt này, có 438 học viên VUS (chiếm hơn 26% trên tổng số 1.678 em) đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối (14-15 shields/15 shields). Theo kết quả thống kê của Tổ chức Đánh giá Ngôn ngữ trực thuộc Đại học Cambridge, điểm thi Cambridge hiện tại của học viên VUS cao hơn 30% điểm trung bình ở khu vực Châu Á. Kết quả này đồng nghĩa với việc các em hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ.

Với sứ mệnh “tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập bằng công cụ hữu hiệu và sắc bén là Anh ngữ”, trong hơn một thập niên vừa qua, VUS tự hào đã trao chứng chỉ quốc tế với con số kỷ lục cho 90.801 học viên của mình. Những chứng chỉ này chính là chìa khóa để các em mở cánh cửa hội nhập và tự tin chinh phục thế giới tri thức rộng lớn, hòa nhập vào nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi sẽ livestream đưa tin về Lễ Trao Chứng Chỉ Quốc Tế Cambridge này đến các bạn trên Facebook Fanpage của VUS. Hãy theo dõi thông tin và chia sẻ những hình ảnh của bạn đến người thân. Đặc biệt, trong đợt trao chứng chỉ này, VUS triển khai chương trình "Pose cùng gấu xinh, rinh ngay quà tặng” với 15 phần quà hấp dẫn dành tặng cho những học viên và phụ huynh share hình ảnh của mình với gấu VUS trên tường Facebook cá nhân & hashtag #VusAwardCeremony #YourEnglishYourFuture.

Quý phụ huynh và các em có thể xem danh sách học viên nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge tháng 05-2017.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM