Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 [MINIGAME] Đoán tên khách mời sẽ xuất hiện tại iClub tháng 11!

[MINIGAME] Đoán tên khách mời sẽ xuất hiện tại iClub tháng 11!

💥 Khách mời tạo cơn địa chấn và 9 hints sau chính là điểm nhấn để các bạn cùng đoán xem NGƯỜI ẤY LÀ AI tại iClub tháng 11 nha:  

️🎯 Chúa tể Meme

️🎯 “Xin lỗi, Việt kiều”  

️🎯 Kẻ buôn tiếng cười 

️🎯 Ả bún bòa

️🎯 Best English Skill tại #MissUniverseVietnam2022!

️🎯 Xin đừng gọi tôi là #Richkid vì tôi là rich woman 

️🎯 Thành viên tăng động của team “Quậy Quài”

🎯 Fashionista

🎯 2 lần vào top “100 gương mặt đẹp nhất thế giới”

Các fan chân chính ơiii, mời các bạn vào “hé lộ” danh tính của “nàng hậu” khách mời để nhận ngay PHẦN THƯỞNG cho 20 người chơi có đáp án chính xác và share bài sớm nhất nhé! 

🎁 Đó chính là: 1 VÉ MỜI THAM DỰ ICLUB THÁNG 11 trị giá 2 TRIỆU ĐỒNG kèm 20 CARD BO GÓC “chất lừ” với CHỮ KÝ KHÁCH MỜI! 

📍 ĐỐI TƯỢNG: Dành riêng cho học viên người lớn các khóa iTalk, English Hub & IELTS tại VUS miền  Nam. 

📍 CÁCH THỨC THAM DỰ: 

👉 Bước 1:  Like fanpage VUS & thả tim bài post này 

👉 Bước 2: Comment tên khách mời mà bạn dự đoán sẽ tham dự sự kiện iClub tháng 11 

👉 Bước 3: Share bài post về tường nhà ở chế độ công khai kèm hashtag #VUS #iClub2022

🔥 CHỈ MỘT ĐỢT DUY NHẤT 🔥  Nhanh tay comment đáp án đầu tiên hiện lên trong đầu bạn để săn ngay cơ hội gặp gỡ “idol giới trẻ” với hàng loạt meme đi vào lòng người tại iClub của VUS! 

📌 Lưu ý: CARD BO GÓC sẽ được phát trực tiếp tại sự kiện vào sáng thứ 7 (12/11). Đối với những bạn thắng cuộc nhưng không tham dự iClub, phần thưởng sẽ được trao lại cho học viên có mặt tại sự kiện. 

⏰ THỜI GIAN CÔNG BỐ KẾT QUẢ: 

– Minigame sẽ kết thúc vào lúc 23h59p ngày 13/10/2022. 

– BTC sẽ tiến hành chọn ra 20 bạn chiến thắng và kết quả sẽ được BTC công bố ở bài giới thiệu chính thức về sự kiện #iClub tháng 11 vào ngày 14/10/2022. 

📍 ĐIỀU KIỆN THAM GIA: Người chơi hợp lệ phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

1. Là công dân Việt Nam và có tài khoản Facebook cá nhân đang hoạt động, không phải tài khoản mới tạo hoặc tài khoản được lập ra chỉ với mục đích săn giải.

2. Tài khoản Facebook cá nhân của người tham gia phải có đầy đủ ảnh đại diện + ảnh bìa, có phát sinh tương tác ở CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI trên dòng thời gian (ngoài các hoạt động chia sẻ minigame) trong 3 tuần gần nhất.

3. Người chơi không phải là nhân viên của Hệ thống  Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. 

4. Tài khoản Facebook tham gia KHÔNG chia sẻ quá 3 minigames/ tuần.

📍 QUY ĐỊNH KHÁC: 

– Bài tham gia được tính là hợp lệ khi được bình luận bên dưới bài đăng Thông báo minigame và phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của minigame.

– Mỗi người chơi chỉ được bình luận 1 lần. Những bình luận tiếp theo sẽ không tính là hợp lệ.

– Người chơi không được sửa bình luận trong thời gian tham gia cuộc thi.

– Mỗi khách hàng tham gia đều sẽ có cơ hội trúng giải và mỗi người chỉ nhận một giải thưởng.

– Trong trường hợp BTC phát hiện người dự thi có dấu hiệu gian lận, săn giải hoặc có mục đích, hành vi vi phạm quy định của chương trình hoặc có thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng, comment sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần báo trước.

– Người tham gia có trách nhiệm cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cần thiết gồm: Họ tên, số điện thoại cùng các thông tin cá nhân khác (như tài khoản Facebook, CMND,…) để BTC đối chiếu khi nhận giải. Bất kỳ sai sót/nhầm lẫn nào trong thông tin dẫn đến tình trạng giải thưởng không được giao đến người trúng thưởng sẽ không thuộc trách nhiệm của BTC.

– Khi tham gia minigame, người chơi mặc nhiên chấp nhận các thể lệ, quy định cũng như các quyết định của BTC.

– Tham gia minigame cũng đồng nghĩa người chơi cho phép VUS sử dụng hình ảnh, thông tin tham dự cho mục đích quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào.

– Người tham gia có nghĩa vụ đọc kỹ và hiểu rõ Điều kiện & Thể lệ mà BTC đã đưa ra. BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia vi phạm thể lệ minigame do chưa hiểu rõ thể lệ.

– BTC có quyền chỉnh sửa, thay đổi, và tạm dừng Minigame vào bất kỳ thời điểm nào trước khi minigame kết thúc, cũng như có quyền thay đổi nội dung, điều kiện và cơ cấu giải thưởng mà không cần báo trước.

– Các giải thưởng không thể chuyển nhượng, không được quy đổi thành tiền mặt và tuỳ thuộc vào tình trạng sẵn có.

– Người tham gia có thể liên hệ với BTC bằng cách nhắn tin trực tiếp hoặc bình luận thắc mắc tại trang Fanpage Anh văn Hội Việt Mỹ VUS 

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Chúc các bạn may mắn!

—————————————-

🔹ICLUB 2022 là loạt sự kiện giao lưu tiếng Anh cùng khách mời được VUS tổ chức nhằm tạo không gian cho người trẻ được học hỏi, mở rộng kiến thức và chia sẻ những trải nghiệm cá nhân cùng các KOL hàng đầu và nhận về những phần quà hấp dẫn. Hãy theo dõi fanpage thường xuyên để không bỏ lỡ các cập nhật mới nhất về chương trình! 

#VUS #MUV #iTalk

Loading...
messenger