Hành trình 100.000 học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế và KỶ LỤC VIỆT NAM

Tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam - hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS Với 24 trung tâm trên khắp cả nước, hơn 55.000 học viên thường xuyên, cùng đội ngũ giảng dạy lớn nhất Việt Nam với số lượng gần 2.000 - không ngừng thay đổi và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm mang đến nền tảng vững vàng cho hàng triệu học viên trên hành trình chinh phục tri thức và bước ra thế giới. VUS mang đến trải nghiệm học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho hơn hàng trăm ngàn lượt học viên mỗi năm. Đội ngũ giảng dạy là yếu tố quan trọng hình thành từ những ngày đầu và không ngừng phát triển đến ngày hôm nay. Với gần 2,000 giáo viên và trợ giảng được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên nghiệp, VUS tự tin đem đến cho học viên của mình chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Hướng đến chuẩn mực đào tạo Quốc tế, VUS đã được NEAS – tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm đào tạo Anh ngữ quốc tế công nhận. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS có số lượng học viên đang theo học nhiều nhất đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khắt khe của chất lượng đào tạo NEAS.

Cột mốc hơn 100.000 học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế góp phần khẳng định mạnh mẽ chất lượng giảng dạy của VUS. Chính con số này đã giúp VUS xác lập kỷ lục Việt nam cho “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất”

Chứng nhận quốc tế NEAS và kỷ lục đáng tự hào này là thành quả của hàng trăm ngàn gia đình và học viên đã tin chọn VUS trong suốt thời gian qua.

Mọi thành công đều khởi nguồn từ nền tảng tri thức vững chắc. VUS mong sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý phụ huynh và học viên trên hành trình chinh phục tri thức và bước ra thế giới.

Chương trình KỶ LỤC VIỆT NAM & TRIỆU LỜI CẢM ƠN