Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Khơi mở kiến thức bằng tiếng Anh cùng “lớp học di động” VUS SuperBus

Khơi mở kiến thức bằng tiếng Anh cùng “lớp học di động” VUS SuperBus

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng VUS ra mắt chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids thế hệ mới, “lớp học trên xe” SuperBus đã đưa các em học viên nhí “vi vu” khám phá những nét đẹp Sài Thành, cùng nhau khơi mở kiến thức mới lạ bằng tiếng Anh. 

VUS SuperBus: Chuyến đi tìm về những nét đẹp văn hóa, lịch sử

Mùa hè năm nay, với mong muốn bắt đầu hành trình học tập khám phá cho các em từ chính thành phố thân quen, Anh văn Hội Việt Mỹ đặc biệt tổ chức “lớp học di động” ngay trên xe buýt 2 tầng cùng giáo viên bản ngữ, với lộ trình di chuyển đến những địa điểm & kiến trúc lâu đời tại Sài Thành. 

SuperBus của VUS ghé thăm Thảo Cầm Viên
Và Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh – một trong những kiến trúc lâu đời tại đây

Dưới sự dẫn dắt của những người kết nối là Giáo viên – Trợ giảng tại VUS, những nơi các em ghé qua luôn mở ra thêm nhiều kiến thức bổ ích cùng cơ hội giao tiếp tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng, từ đó tiếp thêm sự tự tin và phong thái dạn dĩ trên hành trình nâng cao năng lực ngôn ngữ và sự hiểu biết của mình. 

Học viên VUS vui vẻ chia sẻ với thầy về “chiến lợi phẩm” trong chuyến đi 

Ông Michael Cahill, Giám đốc cấp cao của National Geographic Learning từng gửi lời chia sẻ đến học viên SuperKids của VUS: “Thế giới là một nơi vô cùng sống động và chứa đựng hàng ngàn điều mới lạ trong mắt con trẻ.” Và đó sẽ là một hành trình lâu dài để tiếp cận và khám phá thông qua giáo trình Look được Nhà xuất bản National Geographic Learning thiết kế riêng cho học viên VUS SuperKids.

Kích thích niềm say mê học hỏi xuyên suốt hành trình 

Tuy chỉ 2 tiếng đồng hồ diễn ra lớp học trên xe nhưng sự có mặt của các giáo viên VUS đã mang đến không khí hào hứng, phấn khởi thông qua những thử thách bất ngờ và hàng loạt câu đố thú vị. Qua đó, các em học viên được chủ động đưa ra đáp án, thể hiện ý tưởng và mang về những “chiến lợi phẩm” vô cùng dễ thương. Đây cũng chính là một trong những bước giảng dạy của phương pháp học chủ động mà VUS áp dụng cho chương trình học SuperKids mới tại các cơ sở. 

Thầy Fabio Rodrigues Dos Santos – “Hướng dẫn viên” tại lớp học trên xe SuperBus chia sẻ: “Trẻ con luôn có một nguồn năng lượng dồi dào và hàng vạn câu hỏi vì sao về những sự vật, sự việc xung quanh bé. Việc mang lớp học Anh ngữ ra cuộc sống thật sẽ là cơ hội để các em học hỏi, từ đó tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên hơn.” 

Và ngay trong lớp học SuperKids, thông qua những bước cải tiến vượt trội về giáo trình học Look, phương pháp giảng dạy và hệ sinh thái học tập toàn diện (V-Hub), các em cũng sẽ được khơi mở thế giới với đa dạng góc nhìn và từ chính những câu chuyện có thật đang diễn ra ở khắp mọi nơi. Qua đó, trang bị kỹ năng ngôn ngữ và học tập chuẩn toàn cầu để sẵn sàng hội nhập với bạn bè quốc tế. 

Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids dành cho trẻ từ 6-11 tuổi: Khơi mở thế giới từ lớp học

– THÊM SAY MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI thông qua nội dung học phong phú, sống động với giáo trình thiết kế riêng từ NXB Quốc tế National Geographic Learning
– XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN khi sở hữu nền tảng Anh ngữ vững chắc, sẵn sàng chinh phục thành tích đầu đời với các kỳ thi chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers
– KHƠI MỞ TIỀM NĂNG TỐI ĐA với bộ kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu, tự tin hội nhập với bạn bè năm châu
– CON VUI THÍCH & ĐẦY HỨNG KHỞI với phương pháp học chủ động, dẫn dắt bởi đội ngũ 2.400+ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm 
– CÁ NHÂN HÓA LỘ TRÌNH HỌC cùng hệ sinh thái học tập toàn diện V-HUB 

️🎉 TẶNG NGAY HỌC BỔNG 4.500.000Đ cùng 100% cơ hội nhận quà với vòng quay may mắn AMAZING WHEELS khi ghi danh trước 30/06. 
Loading...
messenger