Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Khai trương cơ sở Nguyễn Kiệm mới, VUS mang đến môi trường học chuẩn quốc tế NEAS cho học viên trong khu vực

Khai trương cơ sở Nguyễn Kiệm mới, VUS mang đến môi trường học chuẩn quốc tế NEAS cho học viên trong khu vực

Tháng 11, VUS Nguyễn Kiệm chính thức mở cửa mang đến trải nghiệm học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho thế hệ trẻ Việt cùng học bổng hấp dẫn lên đến 6.000.000VND.

Khai trương cơ sở Nguyễn Kiệm mới, VUS mang đến môi trường học chuẩn quốc tế NEAS cho học viên trong khu vực

Trong thời đại 4.0, tiếng Anh đang là kỹ năng thiết yếu mà mọi người cần trang bị để phát triển – hội nhập. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể học tiếng Anh đến khi thông thạo vì nhiều lý do: chương trình học nhàm chán, chưa phù hợp với độ tuổi và nhu cầu; không đủ động lực… Để có thể học tiếng Anh dễ dàng, tiếp thu nhanh chóng, việc tìm kiếm một nơi uy tín đồng hành rất quan trọng.

Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, nhận được sự tin tưởng của hàng triệu gia đình với hơn 280.000 lượt đăng ký mỗi năm, đến nay VUS đã trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu và được vinh danh với nhiều giải thưởng quan trọng:

  • Kỷ lục Việt Nam là hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế  nhiều nhất – 153,561 em.
  • Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế NEAS năm thứ 5 liên tục với 100% cơ sở toàn quốc
  • Bên cạnh đó, VUS còn được chứng nhận đối tác IELTS kim cương của British Council năm 2021-2022.
  • Hệ thống cũng được vinh danh tại lễ trao giải quốc tế Doanh nghiệp Châu Á (APEA) với hạng mục “Thương hiệu truyền cảm hứng” vào ngày 7/10 vừa qua. 

Hiện tại VUS  đang có hơn 50 cơ sở ở các thành phố trọng điểm khắp cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Buôn Ma Thuột, Tây Ninh… Sự kiện khai trương VUS Nguyễn Kiệm mới đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình không ngừng nỗ lực và mang đến môi trường học tập chất lượng cao cho học viên.

Môi trường học tập chuẩn quốc tế

Được kiểm định và công nhận đạt chuẩn quốc tế từ Tổ chức NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) – Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới, hệ thống VUS nói chung và VUS Nguyễn Kiệm đều được đảm bảo chất lượng đồng bộ từ chương trình giảng dạy, đầu ra của học viên, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, quá trình tuyển sinh và chăm sóc học viên.

Đồng thời, VUS Nguyễn Kiệm cũng sở hữu không gian rộng rãi, phòng học phù hợp với từng độ tuổi và các phòng chức năng riêng biệt. 

Hiện nay, VUS sở hữu đội ngũ giáo viên, trợ giảng lên đến 2300 với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL. Nhờ đó, các tiết học ở VUS đều có năng lượng mới mẻ, thú vị với học viên. Thông qua đó, việc học tiếng Anh cũng hấp dẫn và dễ dàng hơn.

Chương trình học đa dạng, hỗ trợ nâng cao kỹ năng tối đa

Hiện nay, VUS cung cấp các khóa học được thiết kế theo lộ trình riêng biệt, phù hợp với từng độ tuổi: SmartKids (4 – 6 tuổi), SuperKids (6 -11 tuổi), Young Leaders (11 – 15 tuổi), luyện thi IELTS và các khóa học người lớn. Tham gia cùng VUS, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế với nội dung sinh động, trực quan. Từ đó xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, sẵn sàng chinh phục mọi kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Sắp tới đây, VUS Nguyễn Kiệm còn có rất nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn chào đón mùa lễ hội cuối năm cùng với nhiều phần quà và chương trình cực kỳ hấp dẫn.

TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT LẦN HỌC THỬ

MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM – LỚP HỌC TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ DÀNH CHO TRẺ 6 – 11 TUỔI TẠI VUS NGUYỄN KIỆM

Tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm chương trình học chuẩn quốc tế, nhân dịp khai trương cơ sở Nguyễn Kiệm mới, VUS tổ chức lớp học miễn phí dành cho học viên thiếu nhi #SuperKids cực kỳ thú vị.

📚 Học với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao của VUS

📚 Hoạt động vui học tại lớp giúp tăng hứng thú học tập

📚 Khu vực vui chơi dành riêng cho bé

Địa điểm: VUS Nguyễn Kiệm 988 Nguyễn Kiệm, phường 03, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Thời gian: Từ 11.00 – 12.00, ngày 12/11.

Đặc biệt, đánh dấu sự kiện khai trương, VUS Nguyễn Kiệm dành tặng những ưu đãi hấp dẫn đến quý phụ huynh và học viên như:

  • Học bổng khủng lên đến 6.000.000đ.
  • Quà tặng Balo VUS xịn xò, tiện dụng.

Nhanh tay liên hệ đăng ký qua hotline 028 3894 1888 để trải nghiệm không gian học tập chất lượng và ưu đãi hấp dẫn tại VUS Nguyễn Kiệm nhé!

Loading...
messenger