Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Hơn 70 học sinh 2k8 đến ôn thi môn Toán vào lớp 10 và trải nghiệm chương trình Luyện thi phổ thông mới của VUS

Hơn 70 học sinh 2k8 đến ôn thi môn Toán vào lớp 10 và trải nghiệm chương trình Luyện thi phổ thông mới của VUS

Lớp giải đề môn Toán đầu tiên của VUS đã thu hút được đông đảo học sinh 2k8 tham gia bởi dàn giáo viên xịn từ trường tuyển và lớp học chuẩn hiện đại theo chương trình Luyện thi phổ thông mới của VUS. 

Ngày 13-14/05 vừa qua, VUS hân hạnh được kết nối 3 thầy cô trường trọng điểm với các bạn 2k8 tại Lớp Giải Đề Toán. Lớp giải đề được tổ chức tại các cơ sở VUS Bình Minh, VUS Út Tịch, VUS Nguyễn Chí Thanh, VUS Quang Trung với sự tham gia của 3 thầy cô có kinh nghiệm tại các trường trọng điểm trong TP.HCM.

 

Tại đây, các sĩ tử 2k8 đã được:

  • Giới thiệu cấu trúc đề thi chuẩn và các dạng bài thường gặp trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 những năm gần đây.
  • Hướng dẫn chiến thuật làm bài và chiến lược chinh phục đề thi theo từng mục tiêu.
  • Trực tiếp giải đề và hướng dẫn sửa bài đề thi mẫu, dặn dò các lưu ý cần nhớ khi làm bài thi để đạt kết quả tốt nhất trong kì thi quan trọng sắp tới. 

Đề thi mẫu được biên soạn bởi thầy cô hội đồng chuyên môn của VUS để đảm bảo sát sao đề thi thật, tiếp sức 2k8 sẵn sàng vượt vũ môn để chinh phục trường cấp 3 NV1.  

Các bạn 2k8 chưa tham gia được lần này, vẫn có cơ hội tham gia vào cuối tuần này bằng cách:

2K8 ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY NHA

Thời gian: khung giờ 9h hoặc 14h các cuối tuần 20-21/05/2023

Địa điểm: các cơ sở VUS tại TP.HCM (VUS Út Tịch, VUS Nguyễn Chí Thanh, VUS Bình Minh, VUS Quang Trung)

Đối tượng: tất cả các bạn học sinh lớp 9 đang chuẩn bị thi vào lớp 10 tại TP.HCM.

Ngoài ra, VUS còn có Lớp giải đề Toán chuẩn bị thi THPT Quốc gia vào 14h, thứ 7 ngày 20/05 cho 2k5 tại VUS Bình Minh (706A, Xa lộ Hà Nội, Quận 9)

2K5 ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY NÈ

Và không chỉ 2k8 hay 2k5 mà tất cả các bạn học sinh THCS, THPT sắp tới sẽ có rất nhiều cơ hội tham gia LỚP GIẢI ĐỀ / CHUYÊN ĐỀ MIỄN PHÍ của VUS và thầy cô trường trọng điểm, chỉ cần đăng ký học LUYỆN THI PHỔ THÔNG – chương trình vừa ra mắt của VUS được khai giảng vào ngày 12/06 sắp tới. 

Về chương trình Luyện thi phổ thông của VUS

VUS giới thiệu chương trình Luyện thi phổ thông với mong muốn nâng tầm trải nghiệm học ngoài giờ cho học sinh THCS & THPT với:

  • Tài liệu độc quyền – nguồn học liệu tin cậy khơi nguồn cảm hứng học tập, được phát triển bởi hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bồi dưỡng và luyện thi THCS, THPT; các thầy cô tổ trưởng bộ môn từ trường trọng điểm, trường chuyên top đầu như THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Nguyễn Hữu Huân… giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, rèn luyện chiến thuật làm bài.
  • Chu trình học cá nhân hóa, theo sát sự tiến bộ của từng học sinh, học sinh được đánh giá năng lực liên tục và được cung cấp giải pháp cải thiện học lực liên tục, kịp thời trong suốt quá trình học tập.
  • Được hỗ trợ tối đa bởi đội ngũ chăm sóc học viên tận tâm, liên lạc thường xuyên và tư vấn giải pháp hỗ trợ trong suốt quá trình học, học sinh & phụ huynh có thể chủ động theo dõi thông tin học tập qua ứng dụng V-HUB
  • Lợi thế nhiều trung tâm ở khắp các thành phố giúp tối ưu thời gian, thuận tiện di chuyển; tổ chức lớp học hiện đại, tạo không khí thoải mái cho học sinh tập trung tối đa

Lớp chúng mình có Toán – Lý chương trình THCS – THPT, đăng ký tư vấn miễn phí và đặt lịch thi thử qua #hotline 028.7308.3333 hoặc nhắn cho fanpage VUS hoặc nhà mới của chúng mình tại fanpage VUS Luyện Thi Phổ Thông bạn nhé!

Loading...
messenger