BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Top những lợi ích quan trọng khi học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng

Tiếng Anh Cho Người Trẻ

Top những lợi ích quan trọng khi học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng

Cập nhật mới nhất ngày 10/03/2023

Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng sẽ mang lại cho các bạn trẻ/người đi làm những lợi ích nào trong học tập và sự nghiệp? Hãy cùng VUS tìm hiểu chi tiết hơn các lý do ngay trong bài viết sau. 

Vì sao bạn cần học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng?

Gia tăng các mối quan hệ trong học tập/công việc tại Đà Nẵng

Người đi làm/sinh viên Đà Nẵng sẽ bắt gặp đa dạng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại nơi đây. Lý do bởi vì Đà Nẵng được báo chí trong nước và quốc tế mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống và địa điểm du lịch đáng đến nhất của Việt Nam.

Kỹ năng tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng tốt giúp các bạn dễ dàng kết nối và trao đổi văn hóa với người bản xứ, từ đó hình thành nên các mối quan hệ bạn bè/đối tác thân thiết. Càng tham gia nhiều cuộc trò chuyện, bạn sẽ hiểu hơn về văn hóa, con người và lối sống ở các nước phương Tây. 

Qua đó, các bạn sẽ có thêm động lực được đặt chân đến, khám phá và phát triển sự nghiệp của mình tại các nước trên thế giới. 

Sinh viên đại học Đà Nẵng chạm đến các học bổng hấp dẫn

Hiện nay, các trường đại học tại Đà Nẵng yêu cầu điểm và chứng chỉ tiếng Anh đầu vào và ra (IELTS, TOEIC, CEFR,…) nghiêm ngặt. Vì vậy, sinh viên nếu đạt được các chứng chỉ này sẽ có cơ hội nhận được học bổng miễn giảm hấp dẫn, cũng như các chương trình đào tạo đại học liên thông với quốc tế. 

Với vốn tiếng Anh vững chắc, sinh viên sẽ được bổ trợ rất nhiều khi hoàn thành các bài luận văn (essay) quan trọng. Bởi các tài liệu học thuật và nghiên cứu chuyên sâu phần lớn đều được viết bằng tiếng Anh. Vì vậy, tiếng Anh tốt sẽ là lợi thế lớn cho các bạn sinh viên nộp đơn tại các trường đại học quốc tế có tiếng như Oxford, Stanford, hay Harvard,…

Kết hợp vốn tiếng Anh học thuật và các cách học giao tiếp tiếng Anh Đà Nẵng hiệu quả, các bạn có thể chinh phục được ước mơ đi du học ngay trên giảng đường.

Chứng minh năng lực tại các tập đoàn đa quốc gia

Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng
Top những lợi ích quan trọng khi học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng

Cơ hội thăng tiến nhanh tại môi trường đa quốc gia chính là yếu tố hấp dẫn nhiều bạn trẻ sinh sống tại thành phố Đà Nẵng. Trong đó, điều kiện đầu tiên để tự tin gia nhập vào các tập đoàn lớn chính là khả năng giao tiếp tiếng Anh. 

Hơn nữa, để được xem xét lên các vị trí lãnh đạo chiến lược, các bạn cần thể hiện khả năng Anh ngữ vào các phần thuyết trình, thảo luận và thương lượng với các đối tác và tổ chức nước ngoài của công ty. 

Xem thêm:

Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng tại Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

Cơ sở vật chất đạt chuẩn NEAS tại thành phố Đà Nẵng 

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã có hơn 70 cơ sở đạt chuẩn chất lượng NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) tại 18+ tỉnh thành lớn của Việt Nam. Do đó, học viên dễ dàng tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng với cơ sở tọa lạc ngay trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu. 

Học viên VUS được trải nghiệm những giờ học Anh ngữ hiện đại trong các tòa nhà lớn, học tập trong các lớp học tương tác 100% tiếng Anh cùng nhiều công cụ hỗ trợ giảng dạy tân tiến. 

Đặc biệt, trung tâm tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng VUS luôn có một đội ngũ bảo vệ học đường túc trực sẵn sàng đảm bảo sự an toàn và hài lòng cho các bạn học viên.

Học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng cùng cộng đồng tài năng đạt kỷ lục Việt Nam

Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng
Top những lợi ích quan trọng khi học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng

Năm 2018, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS lần đầu tiên được tổ chức kỷ lục Việt Nam vinh danh “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế KET, PET, IELTS,… nhiều nhất trên toàn quốc”.

Đến nay, VUS và Cambridge University Press & Assessment (Nhà xuất bản & Hội Đồng Khảo thí Đại học Cambridge) tiếp tục tổ chức lễ trao chứng chỉ Cambridge cho 1.516 em học viên. Trong đó, có đến 733 học viên sở hữu thành tích xuất sắc (Top students), đạt được các số điểm tuyệt đối trong kỳ thi. 

Tính đến nay, VUS vẫn tiếp tục là đơn vị giữ vững kỷ lục năm 2018, nâng con số lên đến 180.918 học viên.

Tham gia học tập tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng tại VUS, các bạn sẽ được hòa mình vào môi trường tương tác 100% tiếng Anh, cùng cộng đồng các nhà “ngôn ngữ học” trẻ tuổi và đầy tài năng. 

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng cùng khóa học iTalk

Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng
Top những lợi ích quan trọng khi học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng

Được thiết kế dành riêng cho người bận rộn

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng iTalk được xây dựng khung lộ trình và thời gian thích hợp cho người đi làm/học bận rộn. Trong đó:

FIT (Phù hợp): Tích hợp phương pháp học tập tối ưu dành cho người lớn. Học viên VUS chủ động thực hành và ôn luyện kiến thức chuyên sâu trước (Before) – trong (In) và sau (After) lớp học. 

Áp dụng 3Ps (Presentation – Practice – Production) khơi mở trong buổi học, học viên sẽ tiếp cận hiệu quả với các tài nguyên học tập trực quan, cùng một phương pháp giảng dạy tập trung chủ yếu vào hoàn thiện kỹ năng. 

Cụ thể, giáo viên tiến hành giảng giải kiến thức từ vựng mới theo từng ngữ cảnh thực tế (10% Before Class). Xuyên suốt buổi học (90% In class), giáo viên và học viên thực hành giao tiếp tương tác trực tuyến 100% bằng tiếng Anh. 

Cuối cùng (10% After class), các bạn được ôn tập phát âm bằng công nghệ AI, củng cố học phần qua các bài thực hành đóng vai và quiz ngắn thú vị. 

Tiếp cận hơn 365+ chủ đề ứng dụng cao

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng iTalk thế hệ mới sẽ là hành trang tiếp bước sự nghiệp cho người đi làm bận rộn. iTalk cung cấp cho người học kho chủ đề đa dạng, khung giờ cũng như phương thức học linh hoạt. Các bạn được đảm bảo tiến trình học liên tục, không ngại nắng mưa hay thay đổi lịch trình cá nhân. 

Với kho nội dung hơn 365 chủ đề ứng dụng cao và phong phú, từ gia đình (Family), văn hóa (Culture), nghệ thuật (Art) đến công nghệ (Technology), học viên được tùy chọn chủ đề học phù hợp với nhu cầu cá nhân. 

Kết hợp thêm các chủ đề mang tính thời sự, học viên tự tin tham gia thảo luận và trao đổi cùng bạn bè, đồng nghiệp và các đối tác thân quen trong môi trường học tập và công việc. 

Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng
Top những lợi ích quan trọng khi học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng

Ôn luyện trực tuyến với iTalk Web 

iTalk Web là Hệ thống hỗ trợ học tập trực tuyến và độc quyền, được tích hợp công nghệ AI tiên tiến. Với iTalk Web, các bạn thỏa sức luyện tập không giới hạn với chức năng ôn luyện dễ dàng truy cập. 

Một lợi ích khác đến từ iTalk Web chính là Dashboard theo dõi tiến trình học tập. Học viên có thể hệ thống hóa kiến thức, từ đó lên kế hoạch cải thiện điểm mạnh và yếu của bản thân. 

Qua đó, học viên tăng cường trình độ tiếng Anh giao tiếp mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, khóa học chú trọng việc đào tạo khả năng phát âm, hệ thống vốn từ vựng, cũng như cấu trúc ngữ pháp bài bản (FLUENCY & ACCURACY). Để đạt hiệu quả cao nhất, học viên VUS còn được thực hành chuyên sâu cùng đội ngũ giảng viên đạt chuẩn giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA,…

Đến với iTalk – khóa học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng, các bạn được rèn luyện tối đa trong môi trường tương tác 100% tiếng Anh. 

VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ đã đạt được những gì? 

 • Hơn 2.700.000 gia đình Việt tin chọn vào Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS.
 • Kỷ lục Việt Nam với số lượng học viên đạt chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế nhiều nhất trên toàn quốc: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS,… 180.918 học viên.
 • Đội ngũ 2.700+ giáo viên và trợ giảng xuất sắc với tỉ lệ 100% các giáo viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL.
 • 100% hệ thống đạt chuẩn chất lượng giảng dạy và đào tạo NEAS 6 năm liên tiếp.   
 • Đối tác chiến lược cùng các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới: Oxford University Press, Cambridge University Press and Assessment (Trung tâm đào tạo đạt Hạng mức Vàng – Hạng mức cao nhất 3 năm liên tiếp), National Geographic Learning, Macmillan Education,…
Học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng
Top những lợi ích quan trọng khi học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng iTalk tại VUS sẽ giúp bạn giải quyết nỗi sợ trong giao tiếp, từ đó thăng tiến hiệu quả tại môi trường làm việc và học thuật. Đến ngay trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ để được một buổi tư vấn lộ trình hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng – Anh Văn Hội Văn Mỹ VUS:

 • Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – Đà Nẵng

Địa chỉ: 145 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hotline: 023 6710 9649.

Có thể bạn quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger