BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 iTalk – Khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương VUS

Tiếng Anh Cho Người Trẻ

iTalk – Khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương VUS

Cập nhật mới nhất ngày 07/02/2023

Học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương là nỗi đắn đo của nhiều người trưởng thành ngày nay. Các bạn đã rất lâu không được sử dụng tiếng Anh, do đó mà phản xạ ngôn ngữ ngày càng kém đi. Thời gian trong ngày cũng không cho phép các bạn học hỏi thêm được nhiều kiến thức, vì còn bận lo toan nhiều vấn đề khác trong cuộc sống. 

Dù vậy, việc có thể giao tiếp bằng tiếng Anh đã không còn là một điểm cộng cho năng lực của bạn, mà nó đã trở thành điều kiện cơ bản nhất, nếu bạn muốn thăng tiến hơn trong nấc thang sự nghiệp. Trong bài viết này, hãy cùng VUS khám phá làm sao để cải thiện tiếng Anh giao tiếp Bình Dương ngay hôm nay!

Tầm quan trọng khi học tiếng Anh tại Bình Dương

Cơ hội tiếp cận giáo dục 

Bộ mặt giáo dục của tỉnh Bình Dương đã được đổi mới đáng kể những năm gần đây. Các cơ sở, tổ chức giáo dục uy tín trong và quốc tế đã chọn Bình Dương là điểm đến tiếp theo. Một số đơn vị kể đến đó là: Đại học EIU, Petrus Ký, MMI, SIS,…

Các bạn học sinh/sinh viên Bình Dương với vốn tiếng Anh vững sẽ được tiếp cận kiến thức toàn cầu không thua kém tại các thành phố lớn tại Việt Nam.

Môi trường trao đổi quốc tế 

Thành phố Bình Dương cũng không nằm ngoài danh sách các thành phố lợi thế về phong cảnh non nước hữu hình. Nằm cách Sài Gòn không xa, du khách quốc tế có thể thường lui đến tham quan dễ dàng. Những địa điểm du lịch thu hút nhiều khách nước ngoài đến có thể kể đến: Chùa Hội Khánh, hồ Bình An, Khu sinh thái Thuỷ Châu, Khu du lịch Dầu tiếng…

Du lịch phát triển đồng nghĩa cư dân Bình Dương sẽ đón tiếp không ít lượt khách nước ngoài đến tham quan. Đây là cơ hội giao lưu và học hỏi tuyệt vời, đặc biệt khi bạn đang trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh căn bản. Thành phố bạn sống đang tạo cho các bạn những cơ hội kết nối mới. 

Cơ hội việc làm khi học tiếng Anh giao tiếp Bình Dương

Thành phố Bình Dương được cho là có nhiều làn sóng đầu tư tiềm năng tại các khu công nghiệp từ các chủ đầu tư nước ngoài, đặc biệt liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Bình Dương là thành phố đáng chú ý với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vùng đất Bình Dương màu mỡ tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động trong, ngoài tỉnh, thậm chí là nước ngoài. Các dự án startup được tổ chức nhiều hơn bởi sự kết hợp của các trường đại học như Đại học Thủ Dầu Một, Đại học quốc tế miền Đông EIU,…

Vì sao cần học tiếng Anh giao tiếp?

Bản chất của ngôn ngữ là truyền đạt thông tin

Ngôn ngữ là một phần quan trọng cho sự kết nối của con người. Các loài vật trên trái Đất đều có cách giao tiếp riêng, nhưng con người là loài duy nhất thành thạo ngôn ngữ bằng lời nói. Khả năng này giúp quá trình truyền đạt thông tin trở nên đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng. Ngôn ngữ cho phép chúng ta chia sẻ ý tưởng, suy nghĩ và cảm xúc với người khác.

Tạo động lực học tốt tiếng Anh

Khả năng giao tiếp chính là phần thú vị nhất khi học một ngôn ngữ mới. Đây là lý do thực sự khiến chúng ta hứng thú với ngôn ngữ đó ngay từ đầu.

Không gì tuyệt bằng cảm giác được trò chuyện liên tục 15 phút với ai đó bằng tiếng Anh. Khi một người đủ tự tin và kỹ năng để sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, điều đó minh chứng rõ ràng cho toàn bộ nỗ lực của người đó. 

Cố gắng bắt kịp tốc độ người nói, não bộ phải xử lý nhiều từ mới và cấu trúc câu bạn không quen, kể cả từ lóng và tiếng địa phương – Tất cả thử thách này tạo ra động lực vô cùng lớn để người học tiếp tục rèn luyện. 

Học hỏi từ những sai lầm

Học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương
iTalk - Khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương VUS

Học tiếng Anh giao tiếp giúp người học nhận thức các lỗ hổng kiến thức đang gặp (Vốn từ vựng và ngữ pháp). Khi bạn đang giao tiếp và đột nhiên bị ấp úng, bạn biết ngay tức thì mình đang yếu ở chỗ nào, và người nghe cũng sẽ nhận ra điều đó. 

Bạn có thể học hỏi từ những sai lầm của mình khi nói chuyện với một người nói tiếng Anh bản xứ, hoặc từ những người bạn giỏi tiếng Anh. 

Xem thêm:

Chia khung thời gian học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương ra sao?

Đầu ngày – Nạp (Input) bằng việc nghe thụ động

Vào mỗi sáng sớm, bạn có thể bắt đầu luyện tập học tiếng Anh giao tiếp qua việc luyện nghe thụ động. Bạn có thể lựa chọn: chương trình truyền hình thực tế, tin tức thế giới, hài sitcom, podcast, âm nhạc,… tùy theo sở thích của mình. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ tiếng Anh trong các trò chơi video game. Có vô vàn cách khác nhau để thực hành vào buổi sáng.

Phân tích và học từ vựng mới

Hãy lên kế hoạch cụ thể cho bản thân học bao nhiêu từ một ngày. Với các bạn mới bắt đầu, bạn có thể tham khảo list từ vựng sẵn có về các chủ đề bạn yêu thích, và chọn ra 5 – 10 từ độc đáo nhất (hoặc ít hơn). 

Bạn có thể khởi động bằng việc áp dụng các phương pháp như: học qua Flashcard, sáng tạo chuyện chêm, học qua hình ảnh và âm thanh. Chọn ra phương pháp phù hợp với bản thân và tiến hành thôi.

Luyện tập Self-Talk

Luyện tập Self-Talk (Nói chuyện với chính mình) cho phép bạn thực hành nói tiếng Anh bất cứ lúc nào. Bạn có thể bắt đầu với bất kỳ chủ đề nào bạn quan tâm. Hãy tìm một nơi yên tĩnh và không bị ai làm phiền để thực hành ngay nhé.

Lúc đầu, việc cảm thấy hoang mang khi không biết phải nói gì là điều bình thường. 

Bạn có thể tự tưởng tượng ra hàng loạt các tình huống giao tiếp trong ngày. Đó có thể là một cuộc đối thoại giữa bạn và người nước ngoài, một bài thuyết trình trên lớp, nói chuyện cùng bạn bè về sở thích của mình… Trí tưởng tượng là vô tận, bạn có thể trò chuyện với nhiều người khắp thế giới chỉ với bài tập này.

Học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương
iTalk - Khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương VUS

Cuối ngày – Tường thuật lần cuối vào nhật ký

Cuối ngày, bạn hãy tổng kết lại các hoạt động học của mình. Khi bạn ghi nhật ký viết tay, bạn đang tích cực thực hành sử dụng các quy tắc từ vựng và ngữ pháp đã học. Đồng thời, bạn đang rèn luyện cho não bộ khả năng sắp xếp và diễn đạt ý tưởng theo một ngôn ngữ khác. 

Dần dần, trong vô thức, bạn sẽ hoàn toàn suy nghĩ bằng tiếng Anh. Điều này có ích cho việc phản xạ nhanh trong tiếng Anh giao tiếp.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương cho người bận rộn

Với người đi làm tại Bình Dương, công việc tấp nập hàng ngày khiến bạn mắc kẹt trong sự mỏi mệt và thiếu hụt năng lượng. Bạn không còn thiết tha học tập, mài giũa thêm các kỹ năng thiết yếu cho mình, đặc biệt là tiếng Anh.

Việc tự mày mò, học và sửa sai khiến bạn chán nản, mãi không vươn đến mục tiêu giao tiếp tiếng Anh trôi chảy của bản thân. 

Nếu bạn đang ở trong tình trạng này, khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương chuẩn quốc tế – iTalk tại VUS là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương
iTalk - Khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương VUS

Thăng tiến cùng khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương iTalk

Lộ trình dạy tiếng Anh giao tiếp tại Bình Dương gồm 4 cấp độ với nhiều chủ đề khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, giúp người đi làm dễ dàng bắt đầu và xác định mục tiêu học tập lâu dài cho bản thân.

Level: Chia làm 4 level (Mỗi level gồm 60 bài học)

 1. 60 bài đầu tiên: A1+ (Elementary) – Level 1
 2. 60 bài thứ 2: A1 (Pre-Intermediate) – Level 2
 3. 60 bài thứ 3: B1 (Intermediate) – Level 3
 4. 60 bài cuối cùng: B1+ (Intermediate Plus) – Level 4

Sau mỗi 60 bài học, học viên được củng cố kiến thức bằng các bài kiểm tra nâng trình độ, sẵn sàng chinh phục nấc thang Anh ngữ tiếp theo.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương iTalk tập trung tối ưu: 

 • Fit: Thiết kế riêng cho người bận rộn.
 • Flexibility: Lựa chọn tối đa chủ đề, phương thức và thời gian học tập 
 • Integrated Tech Support: Khoá học tích hợp đa nền tảng công nghệ: AI – Công nghệ trí tuệ nhân tạo phân tích giọng nói, ứng dụng hỗ trợ học tập iTalk Go, iTalk Dashboard Website,… Trải nghiệm học tập tinh giản, chuẩn hiện đại và mang tính cập nhật xu hướng theo thời đại công nghệ số. 
 • Fluency and Accuracy: Tự tin giao tiếp chuẩn xác với sự trợ giúp từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Học viên được tiếp cận hệ thống kiến thức tài liệu từ vựng, ngữ pháp chuẩn hoá và chú trọng vào rèn luyện phát âm. 

Phương pháp học chủ động trong khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Bình Dương

Học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương
iTalk - Khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương VUS

Lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương được cá nhân hóa hoàn toàn, bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học linh hoạt. Phương pháp học chủ động (Inquiry – based Learning) đo lường tối ưu tiến độ học tập, củng cố sâu các kiến thức Anh ngữ thực tiễn .

 • 10 phút trước buổi học: Chủ động củng cố và xem trước tài liệu (Từ vựng/Cụm từ) 
 • 90 phút trong buổi học: Được thực hiện đàm thoại, nhập vai giao tiếp với thư viện mẫu sẵn có
 • 10 phút sau giờ học: Luyện tập phát âm chuẩn cùng trợ thủ đắc lực AI, đồng thời thực hành các bài kiểm tra tổng kết ngắn giúp bạn lưu trữ kiến thức dài hạn. 

365+ Chủ đề học đa dạng siêu ứng dụng

Với thư viện hơn 365 chủ đề phục vụ đa mục tiêu học như giao tiếp công sở, giao tiếp hằng ngày, gặp gỡ đối tác, phỏng vấn xin việc,… Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Bình Dương iTalk giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn học theo mục đích và sở thích của bản thân.

VUS – Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Bình Dương uy tín nhất tại Việt Nam 

 • 100% giáo viên VUS có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL 
 • Hơn 70 cơ sở đạt chuẩn đào tạo NEAS trải dài trên đất Việt
 • Kỷ lục Việt Nam về số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế IELTS, PET,… nhiều nhất trên toàn quốc – 180.918 học viên
 • 100% môi trường tương tác tiếng Anh
 • Tích hợp các công nghệ mới nhất trong học tập: iTools, ứng dụng học tập V-HUB,…
 • Tổ chức NEAS kiểm định và đánh giá chất lượng giảng dạy quốc tế hàng năm
 • Đối tác chiến lược cùng các tổ chức giáo dục uy tín toàn cầu: National Geographic Learning, Oxford University Press,…
Học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương
iTalk - Khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương VUS

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở Bình Dương của VUS với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn tới mục tiêu Anh ngữ mơ ước. Tương lai tươi sáng nằm trong tay chính các bạn. VUS rất mong được đồng hành cùng quá trình hiện thực hóa ước mơ chinh phục tri thức của các bạn học viên. 

Hệ thống trung tâm tiếng Bình DươngAnh Văn Hội Việt Mỹ – VUS:

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS Bình Dương Becamex:

 • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Becamex, 230 Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Hotline cơ sở: 027 4730 5879.

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – Bình Dương 2:

 • Địa chỉ: 78 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường Chánh Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline cơ sở: 027 4730 1979.

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – Dĩ An:

 • Địa chỉ: 22 Đường Đông Minh, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline cơ sở: 027 4730 4979.

Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS Dĩ An 2:

 • Địa chỉ: 17-19 Đường số 09, Khu TTHC, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
 • Hotline cơ sở: 027 4730 6779.

Có thể bạn quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger