Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Hè vui trường mới, tưng bừng khai trương cơ sở VUS Kinh Dương Vương

Hè vui trường mới, tưng bừng khai trương cơ sở VUS Kinh Dương Vương

Tháng 6 vui hè đầy hứng khởi, VUS cùng quý phụ huynh và học viên Quận 6 chào đón cơ sở mới khai trương vào ngày 27/06/2022.

VUS Kinh Duong Vuong
Nằm trong kế hoạch phát triển và mở rộng hệ thống các cơ sở giảng dạy, mang đến những chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế, VUS tiếp tục mở thêm nhiều cơ sở mới phục vụ tối đa nhu cầu học Anh ngữ của các học viên và tạo sự thuận lợi trong việc di chuyển. Vào tháng 05, VUS đã khai trương VUS Nguyễn Văn Thủ tại khu vực trung tâm thành phố với cơ sở vật chất khang trang và hiện đại.

Tiếp tục khơi mở triệu hành trình hướng đến tương lai, VUS chính thức ra mắt cơ sở mới vào ngày 27/6 tại địa chỉ: 73A Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TpHCM với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị công nghệ dạy học tối ưu, đầy đủ tiện ích với các phòng học, phòng chức năng và khu vực sinh hoạt ngoại khóa dành cho học viên của tất cả các khóa học của VUS như: SmartKids, SuperKids, Young Leaders, EnglishHub, IELTS, iTalk,…
VUS Kinh Duong Vuong
Địa chỉ: 73A Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TpHCM

Chương trình Super Summer – Hè phiêu lưu kỳ thú của VUS

Khai trương trong mùa hè, các học viên tại VUS Kinh Dương Vương có cơ hội tham gia vào các hoạt động hè cực sôi động:

Super Summer Contests: Vòng loại của 3 cuộc thi – 3 sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè bao gồm Summer Stars, V-Challenge và DigiGenius đang dần hâm nóng bầu không khí tại các cơ sở của VUS.

Trại hè đặc biệt Summer Edutainment Camp với hành trình 3 ngày 2 đêm đưa trẻ trở về với thiên nhiên rừng Madagui (Lâm Đồng) từ ngày 13-15/7 hiện sắp đóng cổng bán vé. 

Sự kiện Đường chạy vì trái tim – Amazing Running Day diễn ra ngày 26/06 thu hút gần 500 học viên và phụ huynh tham gia, quyên góp 500.000.000 đồng tài trợ chi phí khám sức khỏe và chăm sóc tiền – hậu phẫu cho các em nhỏ bị tim bẩm sinh gặp hoàn cảnh khó khăn.

Các chương trình vui hè đều đảm bảo chất lượng khi nội dung học tập, thi đấu được thiết kế dựa trên những giáo trình từ NXB nổi tiếng:

Chương trình học SuperKids thế hệ mới ra mắt trong tháng 6 đánh dấu bước chuyển mình của VUS trên hành trình khơi mở tương lai tươi sáng cho hàng triệu trẻ em Việt Nam. Hợp tác cùng một trong những nhà xuất bản lớn nhất thế giới National Geographic Learning, SuperKids thế hệ mới mang đến cho học viên từ 6-11 tuổi một khởi đầu vui học & đầy hứng khởi cùng tiếng Anh – nơi các em được kết nối với nguồn tri thức phong phú, bộ kỹ năng vững vàng và hàng ngàn trải nghiệm mang đậm dấu ấn tuổi thơ. 

Khóa học Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders mới hợp tác giữa Anh Văn Hội Việt Mỹ và Nhà xuất bản National Geographic Learning (NGL), Oxford University Press (OUP) dành cho học viên trong độ tuổi từ 11 – 15 tập trung khai thác những chất liệu giảng dạy đến từ cuộc sống thông qua các giáo trình chuẩn quốc tế, giúp học viên trau dồi vốn kiến thức toàn cầu đa dạng và thực tiễn. 

Ngoài ra VUS còn có những giáo trình đặc biệt dành riêng cho các học viên người lớn để trau dồi kỹ năng giao tiếp và tương tác như English Hub kết hợp từ Macmillan, iTalk, IELTS,…

Để đảm bảo học viên luôn được hỗ trợ và truyền cảm hứng bởi những thầy cô có chuyên môn cao trên chặng đường khơi mở những hành trình tới tương lai, VUS áp dụng những quy trình tuyển dụng và khảo sát năng lực kỹ càng để chọn ra hơn 2.300 giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh việc mở rộng hệ thống, VUS vẫn tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng cơ sở và chất lượng giảng dạy. Tất cả các cơ sở của VUS đều được chuyên gia kiểm định chất lượng tới từ NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) – Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới ghé thăm và thực hiện kiểm định, đánh giá chất lượng trực tiếp.  

Để được công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế, các cơ sở của VUS phải trải qua đợt đánh giá toàn diện trên nhiều khía cạnh và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá khắt khe như: chương trình giảng dạy cập nhật thường xuyên, giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, học viên đạt tiến bộ rõ rệt sau khóa học, quá trình tuyển sinh thuận tiện và quyền lợi của học viên luôn được quan tâm. Đồng thời, hệ thống quản trị hiệu quả và nguồn nhân lực cũng cần được đầu tư phát triển, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy học ứng dụng công nghệ cao, dịch vụ ghi danh cũng như phản hồi cho phụ huynh đảm bảo thuận tiện.

—————————

Mọi thông tin chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng Inbox fanpage VUS hoặc gọi đến hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn.

Loading...
messenger