Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 “Grammar là chuyện nhỏ” – Khóa học hè rèn kỹ năng tiếng Anh trong 30 giờ của VUS

“Grammar là chuyện nhỏ” – Khóa học hè rèn kỹ năng tiếng Anh trong 30 giờ của VUS

Teen ơi, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và năng lượng để khám phá một mùa hè đặc biệt ‘’chơi hết sức, học hết mình’’ cùng VUS chưa? 

Mùa hè – mùa của những chuyến đi chơi, trải nghiệm và thư giãn cùng gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Nhưng đồng thời, đây cũng là giai đoạn quan trọng để Teen giữ vững nhịp học tập của mình, tránh bị thụt lùi so với các bạn khi chuẩn bị bước vào năm học mới. 

Đặc biệt, với những bạn Teen đam mê học tiếng Anh, hè chính là cơ hội vàng để rèn luyện khả năng ngoại ngữ, tiếp thu những kiến thức mới, xây dựng cho bản thân thế mạnh so với bạn bè cùng lứa. 

Thấu hiểu nhu cầu đó, hè này, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã khởi động khóa học Grammar Express có tên ”Grammar là chuyện nhỏ’, hứa hẹn mang đến loạt bí quyết để chinh phục Grammar cả năm chỉ trong 30 giờ!

Khóa học hè tiếng Anh mang tới sự vui vẻ, hứng thú cho học viên thông qua Bộ giáo trình sáng tạo.

”Grammar là chuyện nhỏ’‘ là khóa học nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh trước khi bước vào năm học mới được VUS thiết kế riêng cho Young Leaders (học viên từ 11 đến 15 tuổi), hướng đến việc củng cố kiến thức ngữ pháp qua từng buổi học, tự tin theo học chương trình tiếng Anh tại trường khi vào năm học mới. 

Đến với khóa học này, học viên sẽ được: 

Nạp kiến thức theo những cách thật sáng tạo

Thấu hiểu việc học ngữ pháp là khô khan và rất khó ‘’thấm’’ nếu dạy theo cách truyền thống, ”Grammar là chuyện nhỏ’‘ sẽ mang đến những lớp học tương tác cao thông qua các ví dụ minh họa sinh động từ ngữ cảnh thực tế, hoạt động thực hành đa dạng, giúp học viên vui học mỗi ngày, hiểu và làm được bài tập ngay tại lớp. 

Ngoài ra, khóa học còn đi kèm giáo trình sinh động và sổ tay học tập được thiết kế phong phú, bắt mắt. Kho bài tập đa dạng đảm bảo vừa bám sát chương trình học Phổ thông, vừa hệ thống kiến thức một cách chặt chẽ, liền mạch, giúp học viên tăng khả năng ghi nhớ. 

Việc nắm vững ngữ pháp sẽ khiến Teen trở nên tự tin hơn khi tham gia các cuộc thi học thuật.

Đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm dẫn dắt

Đồng hành theo sát học viên là đội ngũ 2.500 giáo viên bản ngữ và Việt Nam vững chuyên môn, nhiệt tình, tâm huyết và hiểu rõ tâm lý tuổi teen – chắc chắn việc học ngữ pháp tiếng Anh vốn ’’khô khan’’ sẽ trở nên sáng tạo và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

Cơ hội thực hành tiếng Anh ‘’có 1 không 2’’

Còn gì thú vị hơn việc được áp dụng những kiến thức tiếng Anh đã học vào thực tế, tha hồ trao đổi tiếng Anh với bạn bè, thầy cô? Hè này, học viên VUS sẽ ‘’quẩy’’ hành trang tham gia VUS Edutainment Camp 2023 – cùng ‘’bỏ phố về rừng’’ với chuyến đi 3 ngày 2 đêm tại Quảng Bình. Tại đây, các trại sinh sẽ vượt qua giới hạn bản thân thông qua các thử thách thiên nhiên kỳ thú, trải nghiệm vui học giữa núi rừng và “đắm mình” trong môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh, từ đó mở ra hành trình khôn lớn. 

Còn gì bằng khi vừa khám phá thiên nhiên, vừa áp dụng tiếng Anh vào thực tế?

Chuyến đi sẽ là cơ hội vàng để học viên áp dụng những bài học ngữ pháp đã học được trong Khóa học hè vào thực tế, qua đó học thêm thật nhiều từ vựng, cấu trúc câu về các lĩnh vực khác nhau, tăng cường phản xạ Anh ngữ một cách tự nhiên và lưu loát nhất.

Hè chính là dịp lý tưởng nhất để rèn luyện tiếng Anh theo những cách thật sáng tạo. 

Học tập là một quá trình dài. Những nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai đừng nên đắn đo lựa chọn giữa việc nghỉ ngơi hay học, mà hoàn toàn có thể kết hợp việc học từ chính những trải nghiệm hè phong phú. Trên hành trình này, VUS hân hạnh trở thành một người bạn đồng hành, tiếp tục khơi mở từng bước và mang đến cho các em kho tàng tri thức quý báu, giúp các em trang bị nội lực để sẵn sàng cho một năm học mới. 

”Grammar là chuyện nhỏ’nằm trong chuỗi hoạt động thú vị của chương trình tiếng Anh hè Super Summer-verse 2023 – “Hè đa vũ trụ! Hội tụ vạn điều hay!’’. Các hoạt động khác bao gồm Vietnam English Championship, Ngày hội gắn kết gia đình Family Sport Day chủ đề Thế vận hội mùa hè vui nhộn sẽ giúp ba mẹ có thêm nhiều lựa chọn để con vui học và làm giàu hành trang trưởng thành cho hè này. 

Nếu quan tâm tới ngữ pháp của con, đừng nên bỏ qua ưu đãi học phí 600K khi đăng ký ”Grammar là chuyện nhỏ’‘ từ hôm nay. 

Ngoài ra, Super Summer-verse 2023 còn có ưu đãi tháng 5 cho học viên đăng ký trước 31/5 vô cùng hấp dẫn với gói ưu đãi lên đến 6.5 triệu đồng cùng vé tham dự miễn phí 2 kỳ dã ngoại tại VUS “đa vũ trụ” mùa hè! Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://vus.link/VUSSuperSummer2023 hoặc liên hệ (028) 7308 3333 để nhận tư vấn.

Loading...
messenger