Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Tin cộng đồng - CSR 5 Góp 20 tấn gạo với hoạt động GIẢI ĐỐ VUI – GÓP THÊM GẠO!

Góp 20 tấn gạo với hoạt động GIẢI ĐỐ VUI – GÓP THÊM GẠO!

Cùng VUS chia sẻ yêu thương, lan tỏa nghĩa tình với Gameshow siêu thú vị dành riêng cho học viên và đại gia đình VUS trong tháng 8 này!

GIẢI ĐỐ VUI – GÓP THÊM GẠO là gameshow về kiến thức xã hội đơn giản khởi động từ 16/8 dành cho 3 đối tượng: học viên VUS, đội ngũ Giảng viên, trợ giảng & CBNV của VUS trên toàn hệ thống. Thông qua giải đố về các chủ đề xã hội người chơi chinh phục nhiều câu hỏi vui và quy đổi tổng số lượng câu trả lời đúng thành mức gạo tương ứng theo nguyên tắc: 1 câu trả lời đúng = 10 gram gạo.

Tổng kết chương trình, VUS sẽ thay toàn thể người chơi đóng góp số lượng gạo tương ứng gửi tặng các hộ gia đình, các cá nhân đang gặp khó khăn do Covid-19 tại TP HCM. Với số lượng người tham gia dự kiến lên đến 70.000 học viên cùng hơn 2.500 giáo viên và cán bộ nhân viên, VUS hướng đến mục tiêu có thể tiếp sức 20 TẤN GẠO cho người dân Thành phố trong giai đoạn cấp thiết hiện nay.

Đảm bảo an sinh xã hội chính là một trong những cách san sẻ khó khăn để thành phố mau chóng ổn định và vượt qua làn sóng lớn của đại dịch. Hãy tham gia cùng VUS để trở thành một phần quan trọng trong chiến dịch chung sức, đồng lòng, đoàn kết nhé!

Gameshow tranh tài không chỉ giúp người chơi mở rộng vốn kiến thức xã hội, rèn luyện kĩ năng  Anh ngữ trong thời gian giãn cách mà còn phát huy những giá trị nhân văn và hỗ trợ an sinh xã hội. Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến trên nền tảng độc quyền “sang – xịn – mịn” từ VUS để người chơi trên mọi miền tổ quốc có thể cùng tham gia.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH “GIẢI ĐỐ VUI – GÓP THÊM GẠO”

1. Thời gian tổ chức:

Cuộc tranh tài được tổ chức theo từng vòng đấu loại và chọn ra những người chơi xuất sắc để tiến vào vòng chung kết.

2. Luật chơi:

Với bộ câu hỏi trắc nghiệm ngẫu nhiên, hệ thống sẽ quy đổi lượng gạo tương ứng dựa trên tổng số câu trả lời đúng. Số gạo sẽ được tích lũy cộng dồn sau khi hoàn thành 2 tuần của chương trình. Lưu ý: Không giới hạn thời gian chơi trong 1 ngày và trong 1 tuần. Tuy nhiên, số lượng câu hỏi tối đa được chơi trong 1 ngày là 50 câu/mỗi người. Sau khi đã hết số lượng câu hỏi trong ngày, lượt chơi sẽ được làm mới vào ngày tiếp theo.

Hình thức quy đổi gạo:

1 câu hỏi = 10 gram gạo

1 lượt share facebook = 10 gram gạo đóng góp (không cộng vào kết quả thi)

Top người chơi:

Top người chơi mỗi tuần có số điểm cao nhất  sẽ được tiến vào chung kết.

10 người chơi có điểm số cao nhất của của mỗi tuần sẽ trở thành người chiến thắng chung cuộc

3. Cách thức tham dự

Đăng ký: Người chơi đăng ký thông tin cho lần đầu tiên chơi tại đây và chọn đối tượng tham gia phù hợp.

Đăng nhập: Hệ thống sẽ tự ghi nhận thông tin, người chơi cần ghi nhớ mật khẩu và đăng nhập cho những lần chơi tiếp theo. Nếu bị rớt mạng/out khỏi game trong lúc chơi, người chơi chỉ cần đăng nhập lại và tiếp tục tham gia giải đố. Hệ thống sẽ tiếp tục cộng dồn thành tích từ số điểm đang có.

4. Giải thưởng:

VUS cũng không quên gửi những món quà kỷ niệm nho nhỏ để chúc mừng những người chơi xuất sắc nhất tham gia “Giải đố vui, góp thêm gạo” với

 • Giải tuần:
  • Top 10 cao điểm nhất: Card điện thoại  trị giá 200k
  • Top 10 tiếp theo: Card điện thoại trị giá 100k
  • Top 10 tiếp theo: Card điện thoại trị giá 50k
 • Chung kết
  • Giải I: Card điện thoại trị giá 500k
  • Giải II: Card điện thoại trị giá 400k
  • Giải III: Card điện thoại trị giá 300k
  • 7 giải KK: Card điện thoại trị giá 200k

Đừng quên bỏ túi 4 lưu ý quan trọng:

1. SẴN SÀNG ĐƯỜNG TRUYỀN – CHỌN ĐÚNG BẢNG DỰ THI

Ngoài việc chuẩn bị đường truyền Internet ổn định (wifi-3G-4G…), bạn cần lưu ý rằng mỗi đối tượng sẽ có một bộ câu hỏi riêng. Do đó, bạn cần chọn đúng bảng dự thi để nhận được những câu hỏi “đúng sở trường” của mình.

2. COPY-PASTE LIỀN TAY – VÀO TRẬN GIẢI ĐỐ NGAY

Nếu gặp trở ngại khi click trực tiếp vào link, bạn có thể thực hiện thao tác 3 bước: (1) Copy đường dẫn: https://vus.link/GiaiDoGopGaoVUS; (2) Dán vào trình duyệt web; (3) Bấm enter để truy cập web-game.

3. ĐĂNG KÝ 1 TÀI KHOẢN – ĐĂNG NHẬP NHIỀU LẦN

Nếu bạn tạo một tài khoản mới, số điểm hiện tại sẽ mất và được tính lại từ đầu. Trong quá trình chơi, nếu bị rớt mạng, bình tĩnh đăng nhập lại và chơi tiếp. Số điểm sẽ cộng dồn từ số điểm hiện tại ngay trước thời điểm rớt mạng.

4. THỜI GIAN CHƠI LINH HOẠT 24/24

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình từ thứ 2 đến thứ 6, bạn có thể đăng nhập và truy cập nền tảng “Giải Đố Vui – Góp Thêm Gạo” bất cứ lúc nào. Khi đạt đến số lượng câu hỏi tối đa của ngày (50 câu), lượt chơi mới sẽ được F5-reset từ 0 giờ ngày tiếp theo.

CẬP NHẬT: NỬA CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ ĐI QUA, CHÚNG TA CẦN THÊM 14 TẤN GẠO VỀ ĐÍCH!

Nửa chặng đường đi qua và gia đình VUS đã quyên góp được tổng cộng 5.95 tấn gạo. Đây là chiến thắng chung của tất cả chúng ta và cũng là thành tích đóng góp từ hơn 1.000 người chơi miệt mài giải đố không ngừng nghỉ trong suốt tuần qua. Tuy nhiên, hành trình tiếp sức 20 tấn gạo vẫn còn tiếp tục và VUS cần nhiều hơn sự chung tay của các “giải đố viên”!

Những phần thưởng tri ân đã được gửi tận tay tới những người chơi xuất sắc nhất tuần 1. Chặng tiếp theo của đường đua góp gạo đã sẵn sàng để khởi tranh, hãy cùng chung tay với VUS mang đến niềm vui đến cho chính mình và rất nhiều người khác, đặc biệt là trong những ngày khó khăn sắp tới.

Tin vui: để góp phần tăng tốc cho chiến dịch, ở tuần 2, chủ “vựa gạo” quyết định tăng tỉ lệ 1 câu trả lời = 200 gam gạo! Chỉ với vài phút giải đố mà bạn sẽ giúp cho nhiều người có bữa được bữa ăn giữa mùa dịch này.

Hãy nhanh tay truy cập Giải đố vui – Góp thêm gạo để tham gia chặng cuối cùng nhau góp 20 TẤN GẠO cho người dân Thành phố nhé!

Cập nhật những thông báo về cuộc thi GIẢI ĐỐ VUI – GÓP THÊM GẠO tại Fanpage VUS nhé!

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, đừng ngần ngại inbox ngay cho fanpage VUS để được giải đáp nhé!

Khu vực miền Nam: (028) 7308 3333

Đà Nẵng: 0236 7109 649

Khu vực miền Bắc: 0888671155

#VUS #VUSECenter #StayHome #StudyAtHome

DỰ ÁN “QUAN TÂM SẺ CHIA” TẠI ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ

“Giải đố vui, góp thêm gạo” là một trong những chương trình đặc biệt nằm trong khuôn khổ chiến dịch hỗ trợ cộng đồng mùa dịch tại VUS. Bên cạnh đó, ngày 04/8 vừa qua, VUS đã tham gia ủng hộ 8 máy thở oxy cao áp và 5.000 bộ quần áo bảo hộ y tế cho 4 Bệnh viện điều trị Covid trên địa bàn, để thành phố cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tiếp tục lan tỏa yêu thương tích cực giữa những ngày dài giãn cách, VUS đã tổ chức những chương trình miễn phí giúp các mầm non tương lai của đất nước tiếp nối mạch học tập và các gia đình giảm nhẹ phần nào gánh nặng tài chính.

 

Loading...
messenger