Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 VUS chính thức ra mắt chương trình Giới thiệu bạn mới xuyên hè 2023

VUS chính thức ra mắt chương trình Giới thiệu bạn mới xuyên hè 2023

Cơn sốt quà tặng dành cho những nhà kết nối tài ba đã quay trở lại với hàng loạt VOUCHER MUA SẮM 300.000đ KHÔNG GIỚI HẠN cho mỗi lượt kết nối thành công bạn học mới.

Đặc biệt: Tích lũy từ 4 LƯỢT TRỞ LÊN, người giới thiệu (NGT) NHẬN THÊM hàng hiệu công nghệ từ APPLE 

  • 4 lượt: iPad (Trị giá 10.000.000 VNĐ)
  • 5 lượt trở lên: Macbook Air (Trị giá 25.000.000 VNĐ)

Kho vàng ngàn quà tặng là đây chứ đâu! Nhanh tay để lại thông tin của bạn bè và người thân tại 👉 https://vus.link/gioithieuvhub để rước quà đầy tay nhé 😎 

📍 Lưu ý: 

– MỘT LƯỢT GIỚI THIỆU ĐƯỢC GỌI LÀ THÀNH CÔNG (GTTC) khi NGT được sự đồng ý của người được giới thiệu (NĐGT) đăng ký thông tin đúng và đủ của NĐGT tại mục Giới thiệu học viên trên VUS Student Portal hoặc V-HUB trong thời gian triển khai chương trình. Và NĐGT đã đăng ký bất kỳ khoá học tiếng Anh nào tại VUS (Ngoại trừ các khóa học Ngắn hạn).

– NGT có NĐGT ghi danh các khóa SM, SK, YL, IELTS, EH, iTalk.

– Người Được Giới Thiệu (NĐGT) là bạn bè, người thân, người quen… của NGT mà chưa có thông tin (Họ tên, Ngày sinh & Số điện thoại) tại hệ thống VUS trên toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: NGT có lượt GTTC từ 01/04 – 31/06/2023. NGT không tách lượt giới thiệu thành công để nhận quà trước.

– Khách hàng nhận thưởng cần hoàn thành thủ tục nhận quà trước ngày 14/07/2023. Sau thời gian này, VUS không giải quyết các trường hợp nhận quà trễ.

– Áp dụng cho NGT tại các cơ sở VUS Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

– Voucher mua sắm được áp dụng tại hệ thống Coopmart trên toàn quốc.

– NĐGT khi ghi danh trong tháng 4, 5 và 6 sẽ được nhận học bổng đến 2 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác theo chính sách ưu đãi hiện hành. Liên hệ phòng tuyển sinh cơ sở để biết thêm thông tin chi tiết.

#VUS

Loading...
messenger